Nhận acc liên quân mobile cộng đồng 35 tướng + 20 trang phục

0
269

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Chonickgame.vn sẽ gửi tặng các bạn siêu phẩm kinh điển của chuỗi sự kiện tặng acc liên quân mobile cộng đồng. Garena đã mở cửa kho và gửi tặng đến những kiện tướng chưa có tài khoản game những nick game khủng. Cụ thể mỗi tài khoản có 35 tướng và 20 trang phục.

Rất nhiều bạn hiện nay muốn trải nghiệm game một cách trọn vẹ. Nhưng tài khoản lại không có các vị tướng và những thứ mình yêu thích. Vậy phải làm sao mới có thể chơi và cảm nhận được những điều độc đáo của game. Hãy nhanh chóng nhận acc liên quân cộng đồng miễn  phí ở đây nhé.

Chia sẻ acc liên quân mobile cộng đồng số lượng lớn

Nick liên quân cộng đồng là những tài khoản được dùng để chơi chung. Ai cũng có thể đăng nhập và sử dụng miễn phí. Bạn sẽ không thể lấy chúng làm của riêng được vì chúng tôi không cho phép điều đó. Nếu muốn có riêng một acc thì hãy vào bài viết share acc liên quân trắng thông tin. Còn tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những điều mới lạ và độc đáo chỉ có ở sự kiện này.

acc lien quan cong dong

  1. Anhtuankhong/tuankakaka
  2. Quanap/quandeptrai
  3. trinhmoon/moon2k9
  4. hotrungdung02/lamtuantrung
  5. dotakhong/khongdonang
  6. minhtrang/trangkhung029

acc lien quan cong dong

Trên đây là những tài khoản liên quân cộng đồng đã được mình thanh lọc cực kỹ. Các bạn có thể dùng nó để test hoặc bạn có thể dùng đấu rank. Nếu như không đăng nhập được thì hãy báo cáo cho mình nhé. Vì đã có người khác đổi mật khẩu của tài khoản lên bạn không đăng nhập được vào game.

Tặng nick liên quân cộng đồng miễn phí

Admin sẽ cố gắng tổng hợp thêm các tài khoản khác nữa để các bạn có thể chơi thoải mái. Đừng quên chia sẻ bài viết này giúp mình lên trang cá nhân facebook nhé. Thường xuyên ghé thăm để cập nhật các thông tin mới về sự kiện.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here