Cách giảm lag liên quân 2020 cho máy yếu trên android ios

0
167

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Bạn đang chơi liên quân mobile nhưng thường xuyên bị lag. Vậy có cách giảm lag liên quân được không? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây để mọi người dễ dàng chơi game trên điện thoại. Sau khi làm theo hướng dẫn sau đây thì việc giật lag sẽ không còn diễn ra nữa. Nào chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu biện pháp giảm lag liên quân cho máy yếu.

Hướng dẫn giảm lag game liên quân mobile

1. Kiểm tra cấu hình máy

Việc đầu tiên bạn cần làm là phải kiểm tra xem điện thoại của mình có đủ để kết nối chơi game liên quân hay không. Nếu như dòng máy điện thoại đang sử dụng quá yếu cho lên khi chơi mới gặp tình trạng lag. Lúc này hãy điều chỉnh cấu hình ở trong game xuống mức thấp nhất.

cach giam lag lien quan

2. Sử dụng wifi để chơi game

Nếu như bạn sử dụng 3G để kết nối chơi game và bị lag thì chắc chắn là do tốc độ mạng. Hãy đăng ký gói mạng tốt nhất để phục vụ chơi liên quân. Còn không thì sử dụng wifi để đảm bảo không bị lag nhé.

3. App giảm lag liên quân

Một công cụ siêu tuyệt vời để các bạn chơi game chống lag cho các dòng máy yếu. Nó mạng tên Game Booster, hỗ trợ mọi dòng máy. Chỉ cần tải về và chơi game như bình thường đảm bảo không bao giờ bị lag luôn.

4. Hạ tỉ lệ hình động

Cái này chỉ dành cho các dòng máy Android thôi nhé, cách giảm lag liên quân trên ios phải áp dụng biện pháp khác.

cach giam lag lien quan

Để thực hiện các bạn làm theo như sau: Cài đặt > Tùy chọn nhà phát triển > Tỷ lệ hình động của cửa sổ / chuyển đổi / bộ hiệu ứng động

Giảm lag liên quân mobile có tốt như bạn nghĩ

Trên thực tế các phần mềm hay biện pháp đều chỉ được 1 thời gian. Cái chính vẫn là do cấu hình máy điện thoại của bạn không đủ. Vì thế nếu áp dụng các hướng dẫn giảm lag liên quân rồi mà vẫn không được. Thì bạn chỉ còn cách mua điện thoại mới có cấu hình phù hợp để chơi game. Nếu chưa có tài khoản hãy truy cập chonickgame.vn để nhận nick liên quan nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here