Chia sẻ acc phàm nhân tu tiên h5 tới game thủ chưa có tài khoản

0
212

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Tổng hợp các sự kiện chia sẻ acc phàm nhân tu tiên h5 dành cho tân thủ chưa có tài khoản. Hướng dẫn các bạn cách nhận nick game miễn phí. Trong bài viết này sẽ có rất nhiều phần quà khủng và siêu hot có giá trị chờ đợi bạn. Hãy tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào đến từ chonickgame.vn nhé. Mọi người hãy lưu ý rằng chỉ nhận acc phàm nhân tu tiên h5 khi đã hoàn thành xong các bước sự kiện. Nghiêm cấm hành vi mua bán hoặc lừa đảo, hãy ghi nhớ nhé.

Cho nick phàm nhân tu tiên h5 từ NPH

Để hỗ trợ người chơi trong quá trình trải nghiệm game, NPH đã tung ra một số tài khoản có các trang bị. Đối tượng nhắm tới là những game thủ muốn chơi thử hoặc trải nghiệm game. Nếu như bạn muốn nhận chúng hãy làm theo các bước này.

acc pham nhan tu tien

Bước 1: Like fanpage, share bài viết,

Bước 2: Tag 5 người bạn vào trong sự kiện trên fanpage và cmt “đã hoàn thành”.

Bước 3: Mở chặn tin nhắn từ người lạ để admin gửi tài khoản cho bạn trải nghiệm.

Tài khoản sẽ được gửi ngay sau đó, hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn chờ nhé.

Share acc phàm nhân tu tiên h5 full vip

Còn dưới đây là phần quà từ web, có 50 nick phàm nhân tu tiên h5 chưa có chủ. Các trang bị vật phẩm, giftcode, vip đều đã hoàn thành, chỉ cần lấy và chơi thôi. Nhưng do số lượng có ít lên chỉ dành cho một số bạn may mắn nhất. Vì thế hãy hoàn thành các bước hoặc để lại email của bạn ở bên dưới phần bình luận.

acc pham nhan tu tien

Full thông tin tài khoản sẽ được chia sẻ acc phàm nhân tu tiên h5 miễn phí. Các bạn chưa may mắn hãy chờ đợi event lần sau nhé. Hoặc nếu có chơi các game khác thì có thể tham khảo và nhận acc chiến thần chi nộ miễn phí.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here