Chia sẻ nick Laplace M miễn phí vip tặng acc Laplace M cho tân thủ

3
260

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Laplace M thời gian qua đã rất hot, có nhiều game thủ tham gia chơi game nhưng lại chưa có tài khoản. Để giải quyết vấn đề này chonickgame.vn quyết định chia sẻ nick Laplace M miễn phí. Với số lượng là 100 tài khoản có đầy đủ những trang bị cần thiết để bạn trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

Chia sẻ nick Laplace M tài khoản đặc biệt giới hạn.

chia se acc laplace m

Vì game cũng mới ra mắt nên số lượng người chơi rất đông đảo. Mình cũng kiếm được một vài tài khoản game miễn phí thôi chứ cũng không có nhiều như các game khác. Thể loại game này khá lã lẫm với game thủ Việt Nam vì thế rất cuốn người chơi. Ah thôi không giới thiệu dài dòng nữa, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tham gia vào sự kiện có tên là “cho acc Laplace M“. Event được tổ chức duy nhất tại đây và chỉ có đúng 100 bạn may mắn nhất đăng ký nhận được thôi.

chia se acc laplace m

Để nhận được acc game Laplace M thì bạn cần phải hoàn thành các bước dưới.

Bước 1: Nhấn thích fanpage của game và chụp ảnh màn hình lại.

Bước 2: Để email của bạn xuống phía bên dưới bài viết này.

Bước 3: Sau 48 giờ kể từ khi bạn đăng ký tham gia sự kiện sẽ có email thông báo. Nếu là người may mắn sẽ thấy được tài khoản, mật khẩu để đăng nhập vào game.

Lưu ý ý nhận acc Laplace M bạn cần biết

Share acc Laplace M chỉ có giới hạn, nên là mình biết có rất nhiều bạn đang mong mỏi tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu muốn nhận được cũng cần phải có trình tự. Ai không thực hiện đăng ký thì không được cho vào danh sách nhận quà tặng. Vì thế bạn cần phải thực hiện theo đúng 100% hướng dẫn.

Ngoải ra khi nhận được tài khoản Laplace M nó sẽ là của bạn vĩnh viễn. Quyền sở hữu hiện tại sẽ là của tân chủ nhân mới. Admin không can thiệp hoặc lấy lại khi đã gửi cho mọi người.

Nhận acc game tại đây hoàn toàn miễn phí và là duy nhất. Nếu bạn cũng có tài khoản bỏ không thì có thể gửi lại xuống bên dưới để mọi người cùng chơi.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here