Chia sẻ nick Naruto SlugFest vip nhân dịp chính thức ra mắt

2
313

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Tặng nick Naruto SlugFest để game thủ trải nghiệm trò chơi đồ họa 3D đẹp mắt. Hiện tại game đã được ra mắt chính thức với nhiều sự kiện mới. Trong đó có sự kiện cho acc Naruto SlugFest để game thủ tham gia chơi thử.

Naruto SlugFest được phát hành và phát triển bở Gamesamba, Studio Pierrot và TV Tokyo. Một thể loại game nhập vai hấp dẫn hàng đầu hiện nay được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng Naruto. Bằng những tạo hình đẹp mắt ánh sáng chất lượng cốt truyện mới lạ. Người chơi sẽ được sống trong thế giới Ninja đầy huy hoàng.

Sự kiện cho acc Naruto SlugFest miễn phí

Để game thủ dễ dàng tiếp cận được với trò chơi hơn, nhà phát hành đã ra quyết định lớn lao. Đó chính là việc tung ra 222 tài khoản cực VIP với nhiều trang bị và cấp bậc quý hiếm. Game thủ có thể trải nghiệm game thông qua các nick này để có cái nhìn tổng quan nhất về game.

acc Naruto SlugFest

Cách nhận acc Naruto SlugFest

  • Cùng tham gia fanpage với chúng tôi
  • Chia sẻ và nhấn thích cho bài viết và tag thêm bạn bè vào
  • Bình luận ở bên dưới bài viết này

Link tham gia sự kiện:

acc Naruto SlugFest

Mỗi thành viên tham gia sự kiện sẽ có được 1 tài khoản cho mình. Lưu ý sẽ không lấy lại sau khi bạn đã sử dụng chúng. Đồng nghĩa với việc tài khoản bạn đã nhận sẽ vĩnh viễn thuộc về bạn.

Cho acc Naruto SlugFest có hạn chỉ với 222 tài khoản, vì vậy cần phải nhanh tay. Khi hết sự kiện sẽ kết thúc và không gửi tặng phần thưởng nữa. Nếu như bạn chưa nhận được tài khoản hãy liên hệ với ban quản trị để được hồi đáp.

acc Naruto SlugFest

Tặng nick Naruto SlugFest free tới bạn đọc tại đây

Tham gia sự kiện tại chonickgame.vn ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn. Hiện tại đang có sự kiện share acc tam sinh kiếp mobile nếu bạn đang chơi game này thì có thể nhận.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here