Chia sẻ tài khoản wechat miễn phí 2019 mới nhất thật 100%

17
927

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Wechat là một mạng xã hội đông người sử dụng nhất ở Trung Quốc. Nó cũng giống với Facebook của chúng ta hay dùng vậy. Bện cạnh những tiện ích như nhắn tin, gọi video, chia sẻ các thông tin thì nó còn được dùng để đăng nhập vào các ứng dụng, trò chơi. Nếu như bạn đang cần tham gia vào một trò chơi nào đó mà chưa có tài khoản wechat. Đừng lo lắng dưới đây mình sẽ chia sẻ tài khoản wechat miễn phí tới mọi người.

Rất nhiều bạn không đăng ký được tài khoản do không nhận được mã xác nhận từ wechat. Nhưng giờ đây các bạn sẽ không cần thực hiện các bước đăng ký khó hiểu nữa. Vì sau đây mỗi bạn để lại email sẽ được gửi một tài khoản mới nhất miễn phí.

Chia sẻ tài khoản wechat 2019 miễn phí

Chẳng cần phải xin tài khoản wechat ở bất cứ đâu vì tại chonickgame.vn đã có. Admin hiện đang năm giữ trong tay khoảng 2000 chưa có chủ. Nếu như bạn đang cần tới chúng thì mình có thể share acc wechat free. Nhưng do rất nhiều các bạn yêu cầu lên mình chỉ chia sẻ tới những ai để lại email hoặc số điện thoại.

chia se tai khoan wechat

Hãy lưu ý các bạn cần phải đề lại thông tin để mình có thể gửi tài khoản cho các bạn. Thêm nữa cần phải chia sẻ các bước sau đây để nhận nick wechat miễn phí nhé.

Bước 1: Việc đâu tiên cho các bạn là phải chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội. Sau đó gửi lại bình luận email hoặc số điện thoại xuống bên dưới.

Bước 2: Lấy ID của bạn và gửi cho mình bằng cách online tại bài viết này 4 phút để hiện mã.

Bước 3: Cuối cùng hãy check thư của mình để nhận thông tin tài khoản.

chia se tai khoan wechat

Các tài khoản này sẽ được gửi và tặng tới mọi người trong 24 giờ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đổi mật khẩu hoặc sử dụng chúng thoải mái mà không sợ mất. Hãy cứ yên tâm vì mình sẽ không lấy lại đâu.

Chia sẻ nick wechat mới nhất duy nhất ở đây

Bên cạnh việc cho tài khoản wechat ra nếu bạn muốn mình tự đăng ký một tài khoản dành cho riêng mình. Nếu như thế hãy để rõ bình luận về yêu cầu của bạn để mình có hướng dẫn chi tiết. Có mẹo để giúp các bạn nhận được mã xác nhận từ ứng dụng wechat.

Trên đây là bài viết chia sẻ tài khoản wechat mới nhất. Các bạn có thể làm theo để nhận được nick dùng miễn phí. Bên cạnh đó hiện tại cũng đang có sự kiện share nick facebook 2019.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

17 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here