Cho acc avatar vip miễn phí 2019 mới nhất từ Teamobi

2
325

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho acc avatar vip miễn phí 2019 từ Teamobi cho tất cả các game thủ đang yêu thích game nông trại. Mỗi người đang xem bài viết này đều có thể nhận ngay một tài khoản vip full 48 ô đất và nhiều trang bị khác.

Avatar là một game nông trại được nhiều người yêu thích và đã là một game của tuổi thơ. Đây là trò chơi có phong cách nông trại hấp dẫn mới lạ độc đáo, nếu như muốn trải nghiệm lại cảm giác tuổi thơ ấy. Nhưng bạn lại chưa có tài khoản để đăng nhập chơi game, thì bài viết sau đây sẽ cho nick avatar vip miễn phí để bạn đọc.

Cho nick avatar 2019 vip miễn phí đăng nhập chơi luôn

Hệ thống kho dữ liệu tài  khoản của chúng tôi đã cập nhật được hơn 500 tài khoản game Avatar. Nó có đầy đủ các thể loại nick luôn, mọi người sẽ dược tặng ngẫu nhiên một tài khoản. Nhưng để kiểm duyệt được số người nhận thì bạn cần phải đăng ký.

cho acc avatar

Share acc avatar qua 3 bước sau:

Bước 1: Like fanpage chính thức của website để nhận thông tin về sự kiện

Bước 2: Share bài viết lên tường cá nhân rồi tag 4 người bạn vào

Bước 3: Nhấn vào mục bình luận và để lại yêu cầu nhận tài khoản.

cho acc avatar

Sau khi nhận được yêu cầu từ mọi người, nếu ai thực hiện đủ 3 bước trên. Bạn sẽ được tặng acc avatar mới nhất và có nhiều trang bị. Chưa dừng lại ở đó chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho mỗi người thêm một bộ giftcode để chơi game thoải mái không cần nạp thẻ.

Cập nhật cho acc avatar miễn phí chưa ai biết

Theo như lời giới thiệu ở trên thì sự kiện này chúng tôi sẽ cho acc avatar 2019 đến người chơi. Và có một điều là những tài khoản các bạn nhận được sẽ không bị thu hồi. Hệ thống sẽ cung cấp full thông tin tài khoản, có thể đổi được mật khẩu.

cho acc avatar

Vì thế hãy nhanh chóng tham gia sự kiện tại đây nhé, không cần phải xin nick avatar ở bất cứ đâu nữa. Vì tại đây là cả kho tài khoản đang chờ đợi chủ nhân của nó. Hãy nhận và cùng trải nghiệm game và trờ lại tuổi thơ của mình nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here