Cho acc BomH 3D đặt bom huyền thoại với 3450 tài khoản

0
149

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Theo đúng yêu cầu của các bạn thì hôm nay mình sẽ cho acc BomH 3D. Game đã được ra mắt một thời gian rồi nhưng vẫn chưa có nơi đây phát tặng tài khoản miễn phí cho game thủ cả. Vì vậy trong bài viết dưới đây là hàng loạt những acc game online được sưu tập và chia sẻ miễn phí. Những bạn đang có nhu cầu giải trí và chưa có tài khoản đồng thời trải nghiệm thêm những item, vip ở trong game. Đăng ký nhận nick BomH 3D ở dưới đây theo sự hướng dẫn của bài viết.

Hiện nay mình đang phát tặng acc BomH theo 2 loại dòng máy Android và iPhone. Những người đang sử dụng điện thoại nào thì đăng ký theo cách đó nhé.

Cho acc BomH 3D dành cho dòng máy Android

Với dòng máy hệ điều hành Android, chúng ta có cách nhận khác biệt. Vì vậy hãy chú đăng ký bằng các bước ở dưới đây nhé.

cho acc bomh

Bước 1: Đăng ký nhận quà fanpage của game

Bước 2: Tìm kiếm page rồi nhấn like và gửi tin nhắn cho Android.

Bước 3: Hoặc bạn có thể nhấp vào đường link để đăng ký tham gia và sự kiện.

Sau khi bạn đã hoàn thành rồi, những danh sách sẽ được công bố. Mỗi người một tài khoản hoàn toàn miễn phí. Lưu ý mỗi IP máy sẽ chỉ tham gia được 1 lần duy nhất thôi nhé.

Cho acc BomH với máy điện thoại iOS

cho acc bomh

Với dòng máy điện thoại iPhone, các bạn cần phải đăng ký theo một cách hoàn toàn so với dòng máy điện thoại Android. Bạn cần phải gửi tin nhắn theo hướng dẫn để nhận tài khoản này từ chúng tôi. Hệ thống hoạt động auto bạn để lại bình luận xuống bên dưới bài viết địa chỉ email của mình.

Hoặc có thể để lại iCloud của máy iPhone ở bên dưới để mình gửi qua đây nhé.

Trên đây là các bước để các bạn có thể đăng ký tham gia sự kiện chia sẻ acc BomH 3D. Nếu thực sự cần tài khoản hãy nhanh chóng sở hữu phần thưởng này nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here