Cho acc boom M miễn phí – Chia sẻ nick bnb mobile mới nhất

0
268

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Chonickgame.vn đã chính thức mở hòm sự kiện cho acc boom M mới nhất. Game thủ đã có thể nhận tài khoản và chơi game ngay bây giờ.

Boom M hay còn gọi với cái tên khác là BnB Mobile vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Thể loại game thả boom được rất nhiều người yêu thích này nay đã được chơi online. Đặc biệt bạn đã có thể chơi trên điện thoại di động nền tảng Android và iOS. Game được nhà phát hành Nexon phát triển và sản xuất.

Tham gia chơi game chúng ta sẽ đầu tư nhiều vật phẩm cho nhân vật của mình. Bên cạnh những thứ được tặng miễn phí người chơi cần phải nạp thẻ. Nếu như không có điều kiện nạp thẻ hãy nhanh chóng tham gia sự kiện chia sẻ nick bnb mobile tại đây.

Có rất nhiều tài khoản ngon và xịn được tặng miễn phí để game thủ chơi. Không giới hạn số lượng đâu bạn nhé.

Cho acc boom m mới nhất hoàn toàn miễn phí

Acc boom m được tổng hợp bởi các member trên fanpage của chúng tôi. Mỗi tài khoản có giá trị và level khác nhau, anh em game thủ nào may mắn nhất sẽ nhận được tài khoản ngon.

Cũng giống như bao sự kiện được chúng tôi tổ chức, bạn cần phải chia sẻ để nhận tài khoản. Vì vậy hãy chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân ở dạng công khai nhé.

cho acc boom m

Sau đó ở mục bình luận bạn điền địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi lại yêu cầu.

Thông tin sự kiện

Số lượng tài khoản: 500

Đối tượng: Tất cả mọi người

Thời hạn: Vĩnh viễn

Phí: Miễn phí

cho acc boom m

Cho nick boom m sẽ diễn ra trong thời gian 24 giờ kể từ khi bạn đọc bài viết này. Nếu như chưa nhận được tài khoản hãy thực hiện lại hoặc phản hồi qua fanpage của chúng tôi.

Chia sẻ nick boom m riêng một mình bạn

Nếu như chờ đợi quá lâu mà vẫn chưa thấy được share acc boom m thì bạn hãy thực hiện các bước sau. Chắc chắn chúng tôi sẽ gửi tới bạn một tài khoản, tuy nhiên cách này bạn sẽ mất phí 1000Đ để nhắn tin.

cho acc boom m

Bước 1: Nhắn tin tới tổng đài của chúng tôi bằng cách nhân vào liên kết bên dưới.

Bước 2: Gửi tin nhắn và ngay lập tức tin nhắn gửi trả với nội dung tài khoản và mật khẩu.

Nếu bạn đang chơi game CS Go mà chưa có tài khoản, hãy nhận acc cs go miễn phí ngay thôi.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here