Cho acc CF vip 2019, acc Đột Kích VTC ngon nhất miễn phí

5
311

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho acc cf hoàn toàn miễn phí đây các bạn ơi, sự kiện mang tên “LAST DANCE” với mong muốn khôi phục lại cộng đồng Đột Kích hùng mạnh vốn có.

CF một trò chơi bắn súng huyền thoại đã tồn tại nhiều năm và vẫn được nhiều anh em yêu thích. Nhưng trong thời đại hiện nay thì các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile đã lấy đi một lượng người chơi không nhỏ. Chính vì thế mà có rất nhiều game thủ đã từ bỏ CF và đến với những game đông người chơi hơn.

Hiện nay có rất nhiều bạn cũng đang muốn và quay lại chơi game với chúng tôi. Nhưng do tài khoản hiện nay không còn được ngon và xịn như trước nữa. Vì vậy nó chính là nguyên nhân dẫn đến việc không còn ai quay lại chơi game. Sự kiện cho acc cf vip này sẽ thúc đẩy anh em tham gia chơi game cùng chúng tôi.

Phần mềm cho acc cf vip miễn phí 2019

Để thuận tiện việc cho acc cf 2019 thì mình đã viết riêng ra một phần mềm giúp tự động hóa. Như các bạn đã biết trước kia mình chỉ chia sẻ tài khoản qua fanpage, nhưng do có nhiều vấn đề trong quá trình vận hành lên phải thực hiện sử dụng app. Ứng dụng này được phát triển bởi chonickgame.vn rất nhẹ chỉ vài MB thôi.

cho acc cf

Chỉ cần download phần mềm về và lựa chọn vào danh mục CF. Là hàng loạt sự kiện sẽ được hiển thị ra, việc của bạn là nhấn đăng ký sau đó hệ thống sẽ sử lý. Khi có được tài khoản sẽ lập tức thông báo đến điện thoại.

Ngoài ra ứng dụng còn hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu để nó thành của riêng bạn.

Cho acc cf vip có những trang bị gì

Cho acc cf là miễn phí nhưng không phải vì thế mà tài khoản được tặng sẽ cùi nhé. Những tài khoản được tổng hợp đã có rất nhiều trang bị, thâm trí còn VIP nữa.

Những trang bị đang có trong tài khoản của chúng tôi.

cho acc cf

cho acc cf

– 3 QCMM SNDK

– D.E Born Beast

– M4A1-S-Born Beast

– Barrett Born Beast

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here