Cho acc chân tam quốc trải nghiệm miễn phí nhân dịp ra mắt chính thức

0
198

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho acc chân tam quốc hoàn toàn miễn phí với lượng lớn tài khoản vip kèm theo bộ vipcode. Nhân dịp này mời anh em vào nhận quà tặng này ngay nhé các bạn.

Vậy là game đã chính thức được ra mắt rồi, rất nhiều game thủ tham gia chơi game. Nhiều game thủ chưa có tài khoản để trải nghiệm game một cách chọn vẹn nhất. Nhưng hãy an tâm vì hiện nay chonickgame.vn đã cập nhật rất nhiều tài khoản xịn hoàn toàn miễn phí.

Event share để nhận 1 acc chân tam quốc vip

Tài khoản: 100

Thời hạn: vĩnh viễn

Cập nhật tài khoản liên tục chúng tôi hiện nay đã có 100 acc chân tam quốc vip. Sự kiện này sẽ dành tặng cho đúng đủ 100 bạn may mắn và nhanh nhất tham gia sự kiện. Thực hiện các bước yêu cầu sau để nhận quà tặng nhé.

Cho acc chan tam quoc

Bước 1: Share bài viết bạn đang đọc lên fb cá nhân của bạn sau đó chụp ảnh màn hình lại.

Bước 2: Like & share fanpage chính thức của web

Bước 3: Nhắn tin vào fanpage kèm theo hình ảnh bạn chụp và yêu cầu nhận tài khoản.

Hệ thống sẽ nhanh chóng phản hồi lại thông tin yêu cầu của bạn. Sau đó sẽ share acc chân tam quốc đúng với mong muốn của quý độc giả.

Cho acc chân tam quốc chỉ riêng một mình bạn

Nếu muốn trải nghiệm game một cách chân thực và muốn sở hữu riêng cho mình một tài khoản đầy đủ các trang bị. Thì dưới đây sẽ là biện pháp giúp cho bạn có được tài khoản trị giá tương đương 500K.

Cho acc chan tam quoc

Tặng nick chân tam quốc miễn phí chỉ duy nhất 1 mình bạn, có thể đổi mật khẩu và chơi vĩnh viễn. Bên cạnh đó sẽ đi kèm tổng hợp code của Chân Tam Quốc để giúp thực lực của nhân vật mạnh mẽ hơn.

Số lượng cho loại tài khoản này khá ít, vì vậy hãy nhanh tay lên nhé. Đăng ký để nhận tài khoản thông qua các bước sau đây.

1. Like fanpage chính thức của web trên facebook

2. Share bài viết lên tường của bạn công khai nhé

3. Bình luận email xuống bên dưới để nhận tài khoản.

Trên đây là 2 cách có được tài khoản game Chân Tam Quốc miễn phí. Hãy bình luận xuống bên dưới và thường xuyên theo dõi sự kiện để không bỏ qua bất cứ tài khoản nào nhé.

Gợi ý:

Cho acc tam quốc bùm chíu 2

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here