Cho acc Danh Tướng 3Q VNG miễn phí đầy đủ trang bị

1
439

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Chia sẻ nick Danh Tướng 3Q VNG chỉ có duy nhất tại đây, và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn.

Danh Tướng 3Q là một game thẻ bài dành cho những bạn yêu thích thể loại này. Game được Vinagame phát hành mới đây và hàng loạt người đã tham gia và chơi. Vậy bạn cũng đang muốn tham gia và trải nghiệm thử. Nhưng hiện tại vẫn chưa có được tài khoản đúng như ý muốn của mình. Nếu cày lại từ đầu sẽ khá lâu mới đạt được tốc độ như mong muốn.

acc danh tuong 3q

Nhưng đừng lo hiện tại thì tại chonickgame.vn đã có tặng acc Danh Tướng 3Q để chơi thử. Bạn có thể nhận được tài khoản miễn phí ở nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Share acc Danh Tướng 3Q VNG miễn phí

Acc danh tướng 3q được tổng hợp từ nhà phát hành, đây là những tài khoản chính chủ. Nhưng khi các bạn nhận chúng vẫn có thể thực hiện cách đổi mật khẩu cho tài khoản. Lúc đó sẽ có thể chơi game như bình thường mà không lo bị lấy lại.

acc danh tuong 3q

Để có được tài khoản bạn cần phải đăng ký theo hướng dẫn dưới của mình. Chỉ trong thời gian 24 giờ là sẽ có được một tài khoản chơi luôn rồi.

Đầu tiên hãy tham gia fanpage của Danh Tướng 3Q, nhấn like và chia sẻ nhé.

Sau đó điểm danh bằng cách chấm 1 phát tại bài viết bất kỳ tại fanpage để báo cao.

Tiếp theo cần phải chia sẻ bài viết của chúng tôi lên trang cá nhân của bạn ở dạng công khai (bắt buộc).

Điền địa chỉ email của bạn ở dưới bài viết này.

acc danh tuong 3q

Share acc danh tướng 3q sẽ chỉ dành cho những bạn thực hiện đủ các yêu cầu trên.

Cập nhật thông tin chúng tôi sẽ gửi tài khoản tới bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Vì số lượng tài khoản khá ít nên chỉ một số bạn nhận được. Cũng đừng lo lắng nhé, vì sự kiện này được diễn ra liên tục mọi người sẽ lần lượt nhận tài khoản thôi. Hãy check email của bạn thường xuyên khi mình gửi email nhé.

Cho acc GunPow 3D

Tặng nick Danh Tướng 3Q số lượng cực lớn

Hãy lưu ý và tham gia để nhận acc Danh Tướng 3Q nhé mọi người. Cam kết chất lượng và gửi tài khoản miễn phí. Nếu như còn chơi nhiều game khác bạn có thể truy cập vào chuyên mục acc game online để lấy nhiều tài khoản hơn.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here