Cho acc DDTank garena facebook vip miễn phí 2019 chưa ai biết

0
307

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Sự kiện sau đây event ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn acc ddtank 2019. Tổng hợp tất cả các sự kiện phát, cho acc ddtank mới nhất từ Garena. Những tài khoản sau đây đã được kích hoạt và đã sẵn sàng gửi đến các bạn. Hãy nhanh tham gia và đừng quên chia sẻ đến bạn bè thông tin sự kiện này nhé.

Rất nhiều các bạn đọc đã gửi thư về cho chúng tôi và yêu cầu share nick ddtank miễn phí. Nhưng sau một thời gian khá dài để chuẩn bị thì nay mình đã có đủ số lượng tài khoản. Trong bài viết này sẽ tặng acc miễn phí thông qua các bước dưới đây.

Event cho acc ddtank garena vip miễn phí 2019

Ở đây chonickgame.vn sẽ gửi tới các bạn rất nhiều tài khoản khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của người chơi mà chúng tôi sẽ cho nick ddtank tới các bạn. Nhưng để nhận được cần phải làm đúng theo các hướng dẫn sau đây của mình.

cho acc ddtank

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên tường facebook cá nhân của bạn dưới dạng công khai.

Bước 2: Bình luận địa chỉ email hoặc số điện thoại ở bên dưới

Bước 3: Hãy quay trở lại bài viết này sau 24 giờ để xem yêu cầu của bạn có được xét duyệt chưa. Sau đó thì truy cập vào email để kiểm tra thông tin tài khoản.

Lưu ý: Đây là dạng tài khoản đăng nhập bằng Garena và các bạn có thể đổi được mật khẩu.

cho acc ddtank

Trong những acc được chia sẻ sẽ có những tài khoản siêu vip và ngon. Đạt đến cấp độ cao, nhưng không phải ai cũng nhận được. Mình sẽ phát ngẫu nhiên, ai may mắn sẽ có được. Các may nhanh tay nhất trong ngày hôm nay còn nhận được thêm bộ giftcode nữa.

Cho acc ddtank facebook duy nhất chỉ riêng bạn

Admin luôn cập nhật theo yêu cầu của các bạn, nhận thấy rất nhiều người muốn sử dụng tài khoản Facebook. Vậy thì dưới đây sẽ có 250 acc bổ sung để gửi tới mọi người. Cùng tham gia và sự kiện cho acc ddtank facebook dưới đây.

cho acc ddtank

CTM email của bạn ở bên dưới kèm theo loại tài khoản bạn muốn nhận. Hệ thống sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here