Cho acc FO4 mới nhất nhiều cầu thủ +8 miễn phí

49
1477

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho acc FO4 đang được diễn ra mời bạn đọc nhanh tham gia vào sự kiện để không bị bỏ lỡ nhưng thứ có giá trị hoàn toàn miễn phí ở phía trước nhé.

FO4 hay còn được gọi là FIFA ONLINE 4 một trò chơi điện tử thể thao vua được nhiều người yêu thích. Sau khi bản cập nhật 4 được ra mắt có nhiều thay đổi mới hơn về cách chơi lẫn cầu thủ. Người chơi sẽ phải thể hiện kỹ năng nhiều hơn, nhưng đội hình cầu thủ vẫn phải chất lượng để cạnh trang được với người khác. Nếu như đội hình của bạn quá yếu chắc chắn cơ hội thắng sẽ quá ít vì luôn bị lấn lướt về tốc độ cũng như chỉ số.

Để có được một acc fo4 ngon có đủ sức để chinh chiến khắp các mùa giải thì chúng ta sẽ phải bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc để cày. Nhưng cũng có một cách khác giúp bạn thực hiện đều đó chính là tham gia vào sự kiện cho acc fo4 2019 của chonickgame.vn, tại đây người tham gia sẽ có được một đội hình đúng như mong muốn.

Cho acc FO4 miễn phí 2019 đội hình +8

Nếu đã chia sẻ thì mọi thứ đều rất khủng và xịn, các bạn có thể nhận được acc ngon với đội hình +8. Và nó rất quý hiếm, không dễ dàng gì để có được 1 cầu thủ +8 đâu nhé, chúng ta phải mất nhiều tiền để đập lên. Nhưng trong đội hình mà admin cho acc fo4 miễn phí thì lại có đến 3, 4 cầu thủ +8 còn lại các cầu thủ khác cũng không kém, tổng giá trị đội hình cao nhất lên đến 1 tỷ.

cho acc fo4

Nhưng làm sao để mình có thể chia sẻ những tài khoản này đến mọi người một cách nhanh nhất và an toàn đây. Có rất nhiều người muốn sở hữu tài khoản như thế này, vì vậy nhưng ai muốn có được tài khoản cần phải download phần mềm tự động chia sẻ acc. Nó sẽ tự động đưa đến thông tin tài khoản và mật khẩu ngẫu nhiên cho bạn, giá trị đội hình như thế nào còn tùy thuộc vào mức độ may mắn của bạn.

cho acc fo4

Bạn cần cài đặt app dưới đây, nó rất nhẹ mà không có mã độc: Link cài đặt đã bị ẩn vui lòng share bài viết

cho acc fo4

Cho acc fo4 được mình cho sẵn và cài đặt 100 tài khoản cho một lần chia sẻ, ứng dụng sẽ tự động chia sẻ các tài khoản đến mọi người ngẫu nhiên.

Cho acc FO4 hoàn toàn miễn phí

Xin lưu ý với các bạn việc cho acc fo4 hoàn toàn miễn phí không mất bất cứ khoản phí cũng như đồng nào nhé. Chúng tôi cập nhật mọi thông tin danh sách người nhận sớm nhất tại bài viết này. Nếu có bất kỳ ý kiến nào vui lòng liên hệ qua mục bình luận bên dưới.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

49 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here