Cho acc Fortnite mobile miễn phí – Chia sẻ nick Fortnite Battle Royale

1
266

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Chonickgame.vn sẽ ra mắt sự kiện cho acc Fortnite miễn phí. Anh em game thủ nhanh chóng vào nhận riêng cho mình một tài khoản nhé.

Fortnite là một thể loại game sinh tồn được nhiều game thủ lựa chọn yêu thích. Chơi game sinh tồn giống với thể loại game PUBG cực hay. Bạn sẽ phải tạo tài khoản để có được tài khoản chơi game.

Để thuận tiện cho những bạn muốn trải nghiệm chơi game trong một thời gian. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có được tài khoản game và đăng nhập thoải mái. Chơi game không cần đăng ký tài khoản mà vẫn có acc ngon để chơi.

Share acc Fortnite Battle Royale cộng đồng

Dưới đây sẽ là những tài khoản được chia sẻ công khai, sử dụng đăng nhập và chơi. Mọi người tùy chọn một tài khoản để đăng nhập chơi luôn nhé.

cho acc fortnite

Danh sách share nick Fortnite mobile

Tài khoản: anhtuan096@gmail.com

Mật khẩu: matkhaudailam

Tài khoản: Vietvunglamtq@gmail.com

Mật khẩu: anhviet122334

Tài khoản: Jackthucsu19@gmail.com

Mật khẩu: bossnhaminh

Tài khoản: nguyenhoangtung9284@gmail.com

Mật khẩu: Ngoviethonga9548

Có 4 tài khoản được chia sẻ, vì số lượng tài khoản của game này khá ít. Nếu bạn muốn có riêng một tài khoản dành cho bản thân. Hoàn toàn có thể, chỉ cần đăng ký theo các bước ở bên dưới đây để nhận nhé.

Cho acc game Fortnite 2019 dành riêng cho bạn

Ở dưới đây mình sẽ chia sẻ acc Fortnite miễn phí tới các bạn. Mỗi người đăng ký được một tài khoản riêng biệt. Số lượng của tài khoản là 600 tài khoản, ai nhanh tay thì được.

cho acc fortnite

Bước 1: Bình luận địa chỉ email bạn hay dùng nhất ở bên dưới

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Facebook ở cuối bài viết sau đó thì chia sẻ.

Bước 3: Vào facebook và tìm fanpage chonickgame.vn để nhận tài khoản.

Chỉ cần có vài bước đơn giản là bạn đã được cho acc Fortnite vip ngon để chơi rồi. Trải nghiệm game cùng với bạn bè bằng những tài khoản xịn.

Bạn muốn trải nghiệm game Minecraft Trial PE nhưng chưa có tài khoản? Hãy nhanh chóng nhận tài khoản bản quyền miễn phí tại đây.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here