Cho acc gunny zing 2019 gà chiến cực mạnh full pet đồ ngon

20
506

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho acc gunny với số lượng khủng nhất từ trước đến nay cho anh em nào cần. Cho luôn tài khoản không lấy lại chỉ có duy nhất ở chonickgame.vn mời anh em vào nhận gà chiến ngay hôm nay.

Thời gian qua đi thì nhiều dòng game được ra mắt khiến cho Gunny không còn là ông vua của thế giới trò chơi nữa. Chỉ những người thực sự đam mê và có tiềm lực về kinh tế mới có thể tham gia tới tận bây giờ. Nhưng nếu như bạn muốn tham gia lại game huyền thoại này mà không tốn bất kỳ khoản phí vẫn có đồ ngon để chơi vẫn có thể thực hiện được.

Cho acc gunny zing mới nhất 2019 trị giá chục triệu

Như bạn đã biết để nuôi được một tài khoản Gunny xịn ngon đủ tầm để chơi không phải là dễ. Nó yêu cầu tốn nhiều thời gian và tiền bạc của người chơi, chính vì thế có rất nhiều anh em game thủ đã từ bỏ giữa chừng. Và những tài khoản này tất nhiên là bỏ không mặc dù nó vẫn giá trị và có thể chơi được. Có nhiều anh em đại gia đã rộng lượng cho acc gunny 2019 mà không tiếc công sức và tiền bạc. Mình nhận được cả trăm tài khoản gửi về sau khi thông báo trên các fanpage.

cho acc gunny

Và sau đây sẽ chia sẻ lại miễn phí cho bạn nào cần nhé.

Hãy giúp bình like và share bài viết nhé, nó sẽ giúp nhiều người biết đến sự kiện hơn.

Sau đó thì tiến hành bình luận để lại địa chỉ email của bạn ở bên dưới nhé. Mình sẽ gửi thông tin đăng nhập của tài khoản tới hòm thư mà bạn để lại.

cho acc gunny

Tất nhiên là không phải ai cũng nhận được tài khoản vì số lượng khá ít nên mình chỉ chia sẻ với những bạn nhanh tay nhất thôi. Những bạn đến sau mà không nhận được tài khoản thì hãy chờ đợi nhé. Sau một thời gian mình kiếm được nhiều hơn sẽ lại tổ chức cho acc gunny zing. Vì vậy hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật thông tin.

Sự kiện cho acc gunny & lưu ý bạn cần biết

  • Mình chỉ có 400 tài khoản gunny thôi, lên chỉ 400 bạn nhanh tay nhất mới nhận được.
  • Tài khoản mình chia sẻ được nhận lại từ anh em chơi đi trước.
  • Mỗi tài khoản đều được trang bị vip có pet xịn đi theo giúp tăng lực chiến cực mạnh.
  • Mọi thứ đều được chia sẻ miễn phí, chúng tôi không lấy bất kỳ khoản phí vào từ việc cho acc gunny vip

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

20 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here