Cho acc Học Viện Bảo Bối miễn phí – Share nick HVBB VIP mới nhất

0
184

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Một tháng qua chonickgame đã mất rất công tìm hiểu acc học viện bảo bối để chia sẻ tới các bạn. Nhưng quả thật game này quá hot không dễ gì ai có tài khoản bỏ không. Cho nên hiện giờ chỉ có một số tài khoản thôi các bạn ơi. Trong bài viết này mình xin cho acc học viện bảo bối tới tân thủ chưa có tài khoản.

Tổng tài khoản game học viện bảo bối đang có hiện tại là 200. Một số lượng khá ít so với nhu cầu khổng lồ của mọi người. Nhưng trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm thêm một số acc mới hơn nữa.

Cho acc Học Viện Bảo Bối độc quyền

Share acc học viện bảo bối chỉ được phát hành tại địa chỉ chonickgame.vn thôi. Những trang web khác đều không phải của chúng tôi, các bạn cần phải chú ý tới điểm này. Tránh tình trạng không nhận được tài khoản và bị lừa nhé.

cho acc hoc vien bao boi

Nhờ các nhóm trên Facebook, sau 1 tháng đăng tin xin acc học viện bảo bối bỏ không. Cuối cùng BQT cũng nhận tin nhắn của hơn 200 bạn. Rất cảm ơn mọi người đã chia sẻ nick học việc bảo bối cho những người chơi khác. Nếu như bạn cũng đang muốn sở hữu cho bản thân mình những tài khoản siêu ngon. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh đăng ký theo hướng dẫn ở dưới đây để nhận thưởng nhỉ.

cho acc hoc vien bao boi

 

Các bước nhận acc học viện bảo bối

Thực hiện đúng so với các yêu cầu dưới đây từ BQT các bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một tài khoản.

Bước 1: Nhấn like fanpage của chúng tôi để cập nhật thông tin.

Bước 2: Gửi địa chỉ email của bạn hay dùng nhất xuống phía dưới phần bình luận.

Bước 3: Nhấn vào dòng chữ màu đỏ bên dưới và gửi tín nhắn.

Lưu ý mỗi người chỉ bình luận 1 lần và nhận được 1 tài khoản duy nhất. Nếu như cố tình spam sẽ không được tặng acc học viện bảo bối đâu nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here