Cho acc Kho Báu Huyền Thoại vip – Share nick KBHT miễn phí

0
471

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Event cho acc kho báu huyền thoại đã được ra mắt chính thức tại chonickgame.vn, game thủ đang muốn tham gia nhanh chóng làm theo hướng dẫn. Trong chuyên mục acc game online ngày hôm nay sẽ mang đến sự kiện về game Kho Báu Huyền Thoại vừa được ra mắt.

Kho Báu Huyền Thoại đã được giới thiệu tới game thủ từ rất lâu. Sau một thời gian thử nghiệm thì game đã ra mắt phiên bản chính thức. Rất nhiều game thủ rất hào hứng với thông tin này, và muốn tham gia trải nghiệm. Nhưng hiện tại bạn chưa có tài khoản thì phải làm sao. Đừng lo lắng hãy nhanh chóng làm theo các hướng dẫn sau đây để nhận acc kho báu huyền thoại.

Tham gia event cho acc Kho Báu Huyền Thoại

Sự kiện lần này các bạn sẽ được tặng mỗi người một tài khoản game. Hiện tại trong hệ thống đã cập nhật đầy đủ các thông tin của tài khoản game. Hàng trăm loại tài khoản khác nhau đã sẵn sàng để gửi tặng tới anh em. Mỗi tài khoản đều đã full thẻ tướng nâng cấp sao cực mạnh.

cho acc kho bau huyen thoai

Để tham gia sự kiện cho acc kho báu huyền thoại mời các bạn làm theo các bước sau đây nhé. Với các bước hướng dẫn này chắc chắn sau khi làm xong sẽ có được 1 tài khoản đúng với ý muốn.

Bước 1: Like fanpage chính thức của web để theo dõi các thông tin nhận thưởng.

Bước 2: Bình luận địa chỉ email của bạn ở bên dưới bài viết của chúng tôi

Sau đấy hệ thống sẽ cập nhật địa chỉ email của bạn và gửi tặng share nick kbht miễn phí. Ưu tiên những bạn nhanh tay nhất và sự kiện chỉ diễn ra vào duy nhất hôm nay thôi nhé mọi người. Vì vậy còn chờ gì nữa mà không lấy cho mình một tài khoản miễn phí.

Share nick kho báu huyền thoại khi like fanpage

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm sự kiện like fanpage để được tài khoản trị giá 100K. Đây là loại đã nhận hết giftcode và có được các vật phẩm miễn phí. Nếu bạn muốn trải nghiệm game từ đầu thì có thể lấy tài khỏa này.

cho acc kho bau huyen thoai

Tặng acc kho báu huyền thoại miễn phí cho tất cả bạn đọc thông qua hình thức sau đây. Like fanpage của game và sau đó bình luận thông tin hình ảnh chụp màn hình bạn đã like. Bình luận xuống bên dưới bài viết sự kiện và tag thêm 3 người bạn vào.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here