Cho acc kiếm ma 3d vip trải nghiệm game miễn phí

1
399

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho acc kiếm ma 3d mobile tới tận tay game thủ để các bạn có thể trải nghiệm game nhân dịp ra mắt. Không cần phải đăng ký tài khoản và cày quá nhiều chỉ cần tham gia event tại đây. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi cho bạn một nick kiếm ma 3d free.

Kiếm Ma 3D Mobile một trò chơi nhập vai tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Tại đây có 4 nhân vật là Huyền Tông, Thái Thanh Môn, Thiên Yêu Cốc, Thiên Công để các bạn lựa chọn. Không gian kiếm hiệp lãng mạng sẽ được tái hiện trong trò chơi này. Kèm với đó là cốt truyện hấp dẫn kích thích bạn từng phút giây, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian tiên hiệp.

Cho acc kiếm ma 3d mobile miễn phí

Để người chơi có sự trải nghiệm tốt nhất thì nhà phát hành đã mở ra sự kiện chia sẻ nick kiếm ma 3d để mọi người đăng nhập và chơi. Đây là một chiêu hút người chơi khá thông minh đến từ nhà sản xuất Funtap. Các bạn sẽ có được 400 tài khoản để chơi miễn phí, trong đây đã có rất nhiều đồ, vật phẩm khác nhau. Chúng ta chỉ việc đăng nhập vào và chơi game thôi là được.

cho acc kiem ma 3d

Toàn bộ tài khoản được chonickgame.vn chịu trách nhiệm chia sẻ đến bạn đọc và game thủ. Để có được miễn phí 1 acc, hãy đọc và làm theo các hướng dẫn sau đây.

cho acc kiem ma 3d

  • Tham gia cộng đồng và like fanpage chính thức của game
  • Bình luận và điền đầy đủ thông tin kèm theo yêu cầu “Cho nick kiếm ma 3d” ở bên dưới.
  • Hãy ở trong trang này trong 3 phút không được thoát. Nếu như bạn thoát lượt đăng ký sẽ không được tính.

Nhận nick kiếm ma 3d mobile như thế nào

Sau khi bạn đã đăng ký tại event cho acc kiếm ma 3d thì sau 24 giờ admin sẽ gửi tài khoản. Hoặc tài khoản sẽ được trả lời trực tiếp trên trang web này sau phần bình luận của bạn. Khi nhận được tài khoản từ chúng tôi sẽ có hướng dẫn chi tiết để bạn thay đổi các thông tin.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here