Cho acc Magic Chess: Bang Bang miễn phí – Nhận tài khoản vip ngay

0
198

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Hôm nay sự kiện cho acc Magic Chess: Bang Bang đã được ra mắt. Game thủ hãy nhanh chóng làm theo các bước để được tặng miễn phí tài khoản nhé.

Magic Chess: Bang Bang là thể loại game Auto Chess dành cho điện thoại cực hay. Game có phong cách chơi lẫn đồ họa tuyệt vời, sẽ làm cho bao con tim phải sao xuyến. Trong game chúng ta cũng phải sư tập và tìm kiếm những vị tướng mạnh. Nhưng việc đó cần phải có quá trình chơi game lâu. Nếu như bạn mới tham gia và muốn thử trải nghiệm. Vậy thì trong bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn nhận acc Magic Chess: Bang Bang miễn phí.

Cách nhận acc Magic Chess: Bang Bang miễn phí

Chonickgame đang có rất nhiều tài khoản ở trong kho. Và trong bài viết này sẽ mang ra để tặng anh em miễn phí. Nhưng chúng tôi sẽ đưa ra một số yêu cầu nho nhỏ để bạn tham gia vào sự kiện. Nhưng ai nhanh tay sẽ được cho acc Magic Chess: Bang Bang miễn phí. Vì trước đây có quá nhiều bạn nhận được mấy tài khoản một lúc. Vì thế bắt buộc những ai muốn nhận phải hoàn thành các bước sau.

cho acc Magic Chess: Bang Bang

Bước 1: Đăng ký nhận tài khoản bằng cách để lại email của bạn ở bên dưới

Bước 2: Chia sẻ bài viết của chúng tôi lên fb, zalo

Bước 3: Like fanpage chonickgame.vn rồi nhắn tin để nhận qua tin nhắn.

Cho acc Magic Chess: Bang Bang vip trị giá lớn

Chỉ những bạn làm theo hướng dẫn ở trên mới có thể nhận được quà tặng. Ngoài ra sẽ có nhiều acc game khác được tặng và tung ra mỗi ngày. Vì thế nếu như chưa nhận được thì hãy nhanh chóng quay lại bài viết này để kiểm tra.

cho acc Magic Chess: Bang Bang

Lưu ý các bạn cần phải kiểm tra lại các bước đã được yêu cầu. Xem mình đã làm đúng chưa, vì nếu như làm thiếu hoặc sau khi không được share acc Magic Chess: Bang Bang đâu nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here