Cho acc mobile legends adventure nhiều thẻ tướng full sao

0
355

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Sự kiện cho acc mobile legends adventure vừa mới được mở máy trên trang chủ. Bạn đọc ngày hôm nay đã có thể tham gia vào sự kiện này để nhận acc miễn phí. Tổng hợp các sự kiện đang phân phát quà tặng mới nhất được cập nhật tại đây. Nhanh chóng tham gia ngay để sở hữu cho riêng mình tài khoản miễn phí.

Mobile legends adventure là một phiên bản game được NetEase phát triển. Thuộc thể loại game thẻ tướng nhưng sử dụng các tướng của game mobile legends: bang bang. Các bạn tham gia chơi game sẽ cảm thấy quen thuộc bởi những vị tướng đã từng chơi. Nếu đang muốn tham gia chơi game nhưng chưa có tài khoản hoặc chưa được vip. Share acc mobile legends adventure mới nhất full tướng và đã nâng cấp sao.

Cho acc mobile legends adventure vip 6 đã nâng cấp tướng

Mình đang nắm giữ 666 tài khoản chưa có chủ và đăng ký xác nhận. Những bạn đang muốn chơi game chưa có thì hãy cùng mình tham gia vào sự kiện này. Các bạn mỗi người nhận được một tài khoản khác nhau bằng cách sau đây.

Cho acc mobile legends adventure

Bước 1: Chia sẻ bài viết này dưới dạng công khai lên trang facebook cá nhân của bạn. Sau đó nhớ tag thêm bạn bè vào, phải để dưới dạng công khai.

Bước 2: Để lại địa chỉ email bạn hay dùng nhất ở dưới mục bình luận. Kèm theo loại tài khoản muốn nhất.

Cho acc mobile legends adventure

Lưu ý: Bạn cần phải làm đúng hết 2 bước trên một cách nhanh nhất. Và hãy chú ý chỉ cmt 1 lần bằng Tiếng Việt không được viết tắt.

Hãy kiểm tra địa chỉ email của bạn sau 24 giờ khi tham gia nhé. Những bạn được admin phản hồi ở bên dưới là những bạn sẽ nhận được tài khoản. Cho nick mobile legends adventure chỉ diễn ra khi tài khoản còn, nếu như hết event sẽ kết thúc.

Share acc mobile legends adventure từ BQT

Cập nhật thêm 222 tài khoản đã được kích hoạt các chức năng và nhập mã thưởng. Nhanh tham gia và sự kiện ngày hôm nay ngay để được tặng acc mobile legends adventure. Phát chỉ trong ngày hôm nay thôi nhé các bạn ơi, vì thế nhanh tay lên còn chờ gì.

#NOTE: Cho acc DDTank

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here