Cho acc ngôi sao bộ lạc 360mobi vip miễn phí – Click nhận ngay

0
325

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Event cho acc ngôi sao bộ lạc mới nhất đầy đủ loại tài khoản để phục vụ game thủ. Cập nhật thêm 899 acc ngôi sao bộ lạc đã sẵng sàng gửi tặng mọi người.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc trò chơi được VNG phát hành đang được rất nhiều game thủ lựa chọn. Để có được chỗ đứng trong trò chơi này ngoài việc cày chăm chỉ chúng ta còn phải nạp thẻ nữa. Nó chính là một trở ngại khiến cho bạn không thể chơi game vì nhân vật quá yếu.

Những ai chưa có tài khoản và muốn trải nghiệm tìm hiểu về game. Hãy tham gia vào sự kiện share nick ngôi sao bộ lạc miễn phí tại đây nhé. Rất nhiều tài khoản được ra mắt ở đây hãy tham gia bằng cách.

#Sự kiện: Cho acc chân tam quốc

Chuỗi sự kiện cho acc ngôi sao bộ lạc tri ân

Thông báo: Các võ sư thân mến BQT đã gửi các phần quà hoàn tất

Như một lời cảm ơn người chơi dành cho game, với những đóng góp cho sự phát triển của Ngôi Sao Bộ Lạc. Hôm nay BQT sẽ tổ chức và gửi tặng 500 tài khoản game đầy đủ thể loại cho game thủ.

cho acc ngoi sao bo lac

Cho nick ngôi sao bộ lạc 2019 duy nhất thông qua các bước sau đây.

1. Cùng tham gia vào cộng đồng trên Facebook để điểm danh và cập nhật thông tin sự kiện.

2. Chụp ảnh màn hình đã like fanpage và bình luận ở bên dưới bài viết của page.

Share acc 360mobi ngôi sao bộ lạc vip từ BQT

Ngoài ra còn khá nhiều tài khoản game được lưu trữ trên web, bạn đọc có thể nhận chúng miễn phí. Đây là những tài khoản đã có người chơi trước nhưng không dùng nữa. Vì vậy bạn sẽ lấy chúng để trải nghiệm game với đầy đủ trang bị. Có nhiều tài khoản có pet 5 sao cương thi.

cho acc ngoi sao bo lac

Cách nhận: Để lại số điện thoại, email hoặc facebook cá nhân của bạn ở bên dưới.

cho acc ngoi sao bo lac

Note: Mình đã cất công đi xin acc ngôi sao bộ lac để các bạn chơi. Hãy chia sẻ bài viết để tạo động lực cho những sự kiện tiếp theo nhé. Thường xuyên truy cập vào chonickgame.vn để nhận nhiều acc free.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here