Cho acc ngôi sao hoàng cung 360mobi 2019 miễn phí

0
345

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

VNG tổ chức sự kiện cho acc ngôi sao hoàng cung 360mobi miễn phí. Người chơi chưa có tài khoản hãy nhanh chóng tham gia vào sự kiện này để nhận nick. Tất cả các tài khoản được chia sẻ công khai và miễn phí đến tận tay người chơi. Cùng trải nghiệm một phiên bản game Ngôi Sao Hoàng Cung hoàn toàn mới nhé.

Chonickgame.vn đã tìm kiếm được 666 nick ngôi sao hoàng cung ở đầy đủ thể loại. Chúng ta có thể nhận lấy các tài khoản để tham gia vào game. Ở đây sẽ có những vật phẩm cần thiết để phục vụ cho các bạn chơi game thoải mái. Không cần phải nạp thẻ nhưng vẫn có thể chơi game và tận hưởng các dịch vụ miễn phí.

Event cho acc ngôi sao hoàng cung vip

Các tài khoản được chia sẻ ở bên dưới đây là những acc được người chơi trước bỏ lại. Họ đã mất rất nhiều công sức và tiền bạc để chơi. Nhưng hiện giờ đã không còn chơi nữa vì thế đã gửi về fanpage để share acc ngôi sao hoàng cung miễn phí. Những bạn chưa có tài khoản đúng như mình mong muốn, và muốn trải nghiệm sự độc đáo. Vậy thì làm theo hướng dẫn các bước bên dưới đây của mình nhé.

cho acc ngoi sao hoang cung

Bước 1: Nhấn chia sẻ bài viết lên facebook, twitter ở dạng công khai

Bước 2: Kéo xuống bên dưới chỗ bình luận và ghi rõ tài khoản muốn nhận và email của bạn.

cho acc ngoi sao hoang cung

cho acc ngoi sao hoang cung

Sau đó thì hãy chờ đợi thư phải hồi từ admin gửi về địa chỉ email của bạn. Trong đó sẽ có thông tin tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Hãy an tâm chơi, mình sẽ không lấy lại những acc đã tặng đâu. Cho nick ngôi sao hoàng cung loại này hiện đang có 666 tài khoản. Hãy nhanh tay lên vì chỉ có đúng các bạn nhanh nhất mới có được.

Tặng acc 360mobi ngôi sao hoàng cung từ VNG

Sự kiện hấp dẫn như vậy, còn chờ đợi gì mà không nhanh tham gia vào ngay để nhận acc ngôi sao hoàng cung nhỉ. Nếu như bạn chưa có được tin nhắn từ mình hãy bình luận lại hoặc gửi email trực tiếp nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này để nhận được thêm nhiều ưu đãi khác.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here