Cho acc Phục Kích 2019 từ VTC vip nhiều súng và tài khoản xịn

0
833

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Phục Kích là game bắn súng hàng đầu hiện nay được VTC phát hành trên điện thoại. Dưới đây mình sẽ cho acc Phục Kích 2019 mới nhất. Những bạn đang muốn chơi game và dùng các vật phẩm xịn thì có thể lấy ở đây. Game có nhiều độc quyền và hấp dẫn dành cho các bạn. Còn chờ gì mà không trải nghiệm ngay cùng chúng tôi.

Từ những ngày đầu ra mắt game đã được nhiều người yêu thích bởi theo phong cách bắn súng FPS. Với đồ họa đẹp cùng trang bị khủng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ người chơi khó tính nào. Và dưới đây chonickgame.vn sẽ share nick phục kích cho bạn đọc với số lượng lớn.

Cho acc Phục Kích VIP miễn phí duy nhất tới bạn

Qua rất nhiều sự kiện diễn ra thì mình đã giới thiệu đến các bạn nhiều tài khoản game. Trong ngày hôm nay sẽ có khoản 100 acc khác nhau được chia sẻ đến các bạn. Chia sẻ acc phục kích độc quyền và duy nhất với nhiều vật phẩm và tài khoản khủng. Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký nhận tài khoản qua các bước dưới đây.

cho acc phuc kich

Vui lòng đăng ký nhận tài khoản theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé. Sau khi bạn làm xong khoảng 24 giờ sẽ có tin nhắn gửi về bao gồm thông tin tài khoản.

Bước 1: Ở lại trong bài viết này khoảng 5 phút không được thoát, rồi bình luận số điện thoại của bạn. Lưu ý không được bình luận nhiều lần và phải dùng tiếng việt không teen code nhé.

Bước 2: Like và share bài viết này lên tất cả các mạng xã hội bạn đang dùng.

Bước 3: Like fanpage chính thức của web để nhận thông tin tài khoản.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để nhận acc phục kích miễn phí. Hãy nhanh tay lên vì số lượng có hạn thôi nhé.

Cho acc Phục Kích cộng đồng 2020

Nếu như chưa may mắn nhận được tài khoản theo hướng dẫn ở trên, các bạn có thể tham gia vào sự kiện cho acc Phục Kích cộng đồng dưới đây. Đăng nhập và chơi game ngay lập tức.

cho acc phuc kich

Caohainam/hainam2903

Luongtuanthanh/tuanthanh

Hovietnam/vietnam204

tuanluuhang/tuanluu9393

Duyminh20/duyminh2904

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here