Cho acc pokiwar 3 2019 vip cộng đồng miễn phí có fantasy

0
288

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Acc Pokiwar 3 đã được khởi động và chia sẻ mang đến cho mọi người chưa có tài khoản. Với bản update mới này thì nhiều tính năng mới được đưa vào đồng nghĩa với việc chơi game sẽ khó hơn.

Pokiwar 3 là một phiên bản game chiến thuật sử dụng pet để chiến đấu. Trong game có nhiều loại hiệu ứng khống chế khác nhau, mỗi pet được đưa vào trận đấu sẽ có sức mạnh khác nhau. Trận đấu thắng hay thua đều phụ thuộc vào sức mạnh tiến hóa, cấp độ, phẩm chất và sức mạnh của người chơi. Chính vì vậy nếu như sức mạnh của bạn yếu sẽ bị thua trong mọi trận đấu.

Nếu bạn chưa có tài khoản hoặc tài khoản chưa đủ cấp độ VIP. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho acc pokiwar 3 miễn phí với đầy đủ sức mạnh cần thiết. Bạn chỉ cần nhận và sử dụng chúng thật hợp lý để có được những trận đấu ác liệt.

Share acc pokiwar 3 vip kèm theo giftcode

Sự kiện lần này rất hoành tráng khi mà các bạn có thể nhận nick pokiwar 3 miễn phí. Nhưng chưa dừng lại ở, hiện tại thì ban quản trị còn cung cấp thêm cho quý độc giả bộ giftcode mới nhất. Toàn bộ đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, vì vậy hãy nhanh tay tham gia nhé.

acc pokewar

Like fanpage nhận tài khoản VIP

Like fanpage để cập nhật thông tin sự kiện đồng thời báo danh để nhận tài khoản miễn phí. Số lượng tài khoản hiện nay đang có trong sự kiện là 999. Những bạn nhanh tay tham gia vào sự kiện sẽ được ưu tiên và có thêm được 1 bộ giftcode miễn phí.

Link tham gia: https://vi-vn.facebook.com/pokiwar2/

Mừng ngày của mẹ nhận GiftCode

acc pokewar

Thời gian 10/05 – 14/05

Để có thể tham gia nhận được phần thưởng là một chiếc điện thoại Galaxy 10 chỉ cần bạn tham gia bằng các bước sau đây.

Bước 1: Like fanpage của Pokiwar

Bước 2: Like và share sự kiện ở chế động công khai

Bước 3: Tag 3 bạn vào và comment con số may mắn từ 000 – 1000 nhé.

Những bạn may mắn nhất sẽ được gửi tặng phần quà may mắn này.

Cho nick Pokiwar có fantasy khủng nhất

Acc pokiwar vip có fantasy vừa được cập nhật để gửi tặng tới bạn đọc. Mời bạn hãy bình luận địa chỉ email ở bên dưới bài viết để nhận tài khoản miễn phí.

acc pokewar

Số lượng: 666

Pet: 10 Pet có fantasy

Trên đây là bài viết share acc pokiwar mới nhất với nhiều tài khoản miễn phí. Toàn bộ bạn đọc có thể tham gia và nhận tài khoản miễn phí tại đây. Lưu ý hiện tại chưa có sự kiện tặng acc pokiwar cộng đồng mọi người hãy nhận riêng cho mình một tài khoản nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here