Cho acc pubg mobile 2019 mới nhất

26
588

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Chonickgame.vn mang đến bạn đọc những thông tin thú vị nhất. Và điều bất ngờ hôm nay tôi sẽ mang đến sự kiện cho acc pubg mobile mới nhất miễn phí.

Pubg Mobile là phiên bản game sinh tồn được chuyển thể từ phiên bản máy tính, game được VNG phát hành tại Việt Nam. Với lối chơi hấp dẫn và đặc biệt thu hút game thủ ngay lập tức đã tạo lên cơn sốt trên thị trường game mobile.

Cho acc pubg mobile 2019 có tổng cộng số lượng là 1000 tài khoản được phân phát và chia sẻ thông qua phần mềm tự động. Người tham gia phải cài đặt phần mềm sau đó nhận thông tin tài khoản qua đây. Hình thức này sẽ nhanh và tiện lợi hơn phương pháp thủ công vẫn hay dùng. Vậy làm sao để nhận được acc pubg mobile miễn phí.

Cho acc pubg mobile 2019 miễn phí

Chúng tôi tổ chức rất nhiều sự kiện bạn có thể vào chuyên mục pubg mobile để xem nhiều sự kiện hơn. Còn ở trong bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm cho acc pubg mobile mới nhất. Chắc chắn mỗi người sẽ nhận được một tài khoản đúng với ý thích.

cho acc pubg mobile 2019

Bước 1: Nhấn vào link tải ở bên dưới sau đó cài đặt phần mềm như bình thưởng

Bước 2: Mở phần mềm ra sau đó nhấn vào danh mục pubg mobile

Bước 3: Lựa chọn nhận nick miễn phí

cho acc pubg mobile

Nếu như còn tài khoản bạn sẽ được cung cấp các tài khoản ngon và xịn nhất. Mỗi máy điện thoại chỉ có thể được cho nick pubg mobile 1 lần thôi nhé.

Hiện tại link tải được cung cấp qua fanpage hoặc qua địa chỉ email. Hãy để lại địa chỉ email của bạn dưới mục bình luận để nhận được tài khoản sớm nhất. Và sau đó cũng đừng quên like và chia sẻ cho nhiều người khác nhé.

Cho acc pubg mobile mới nhất miễn phí cho bạn đọc

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sự kiện hãy bình luận ở bên dưới để được giải đáp sớm nhất nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

26 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here