Tặng nick Sở Kiều Truyền Kỳ miễn phí đã nạp 1 triệu

0
244

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Hướng dẫn bạn đọc đăng ký tham gia sự kiện cho acc Sở Kiều Truyền Kỳ mới nhất từ VTC. Một phiên bản game cực hot dành cho những ai yêu thích thể loại kiếm hiệp với cốt truyện từ bộ tiểu thuyết nổ tiếng Hoàng Phi Sở. Tại đây có hội tụ đầy đủ những nét đẹp độc đáo từ đồ họa, võ công, PvP, PvE… Để có sự hỗ trợ tốt nhất cho người chơi hôm nay chonickgame.vn sẽ share nick Sở Kiều Truyền kỳ miễn phí.

Cho acc Sở Kiều Truyền kỳ hướng dẫn cách nhận

Được VTC phát hành trên nền tảng điện thoại, người chơi dễ dàng đăng nhập cùng chơi game. Chỉ cần có tài khoản VTC là sẽ có thể cùng chinh chiến với bạn bè. Trong game cũng có nhiều vật phẩm đa dạng đòi hỏi phải mất nhiều công sức tiền bạn. Nếu như bạn muốn có được những thứ đó thì phải cày hoặc nạp thẻ để mua chúng. Tuy nhiên, bây giờ sẽ không cần nữa. Vì các tài khoản dưới đây được tặng đều là hàng ngon, vip nhất đã nạp 1 triệu. Những acc này do người chơi trước không sử dụng nữa chia sẻ lại cho mọi người. Nếu như bạn thích thú với loại này thì có thể lấy và đăng nhập chơi luôn.

cho acc so kieu truyen ky

Cho nick Sở Kiều Truyền kỳ qua các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải lấy link của bài viết này rồi chia sẻ lên zalo, instagram, gmail…

Bước 2: Nhấn like fanpage của chúng tôi tại địa chỉ để ở bên dưới.

Bước 3: Bình luận yêu cầu nhận acc Sở Kiều Truyền kỳ để thông báo cho admin biết bạn đã đăng ký.

Chia sẻ acc Sở Kiều Truyền Kỳ duy nhất đến bạn đọc

Nếu như bạn chưa may mắn nhận được tài khoản sau khi làm theo hướng dẫn ở trên. Vậy thì có thể lấy một số acc cộng đồng được cho sẵn sau đây và nhận. Những tài khoản này sẽ dùng để chơi chung, bạn muốn trải nghiệm thử những gì mới nhất thì có thể lấy nhé.

cho acc so kieu truyen ky

  1. Luutantai09/mt15vtcm
  2. caovangtung/tunglovely
  3. dovietanh/vitordo95

Trên đây là bài viết hướng dẫn cho acc Sở Kiều Truyền Kỳ dành cho các bạn. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay thôi nhỉ. Trên web còn có một số sự kiện khác cũng đang diễn ra.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here