Cho acc Survival Heroes Việt Nam tặng miễn phí nick vip

0
255

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Chào tất cả các độc giả của chonickgame.vn, trong thời gian qua chúng tôi đã trao gửi rất nhiều các phần quà. Trong chuyên mục acc game online đã có nhiều thể loại sự kiện khác nhau. Và tiếp tục hôm nay admin sẽ cho acc Survival Heroes Việt Nam một phiên bản game sinh tồn moba mới. Nếu bạn đang muốn tham gia chơi game này nhưng chưa có tài khoản. Vậy thì sau đây sẽ là cơ hội để có được nick Survival Heroes Việt Nam miễn phí.

Cho acc Survival Heroes Việt Nam miễn phí

Chỉ duy nhất trong sự kiện này của chúng tôi mới có các tài khoản VIP. Mỗi bạn khi đăng nhập chơi game sẽ phải tạo các tài khoản mới. Chúng ta sẽ phải cày rất nhiều mới có được tướng mà mình yêu thích. Nhưng với event này chỉ cần đăng ký theo các bước hướng dẫn sau đây là đã được share nick Survival Heroes miễn phí.

cho acc Survival Heroes Việt Nam

Mình đã kiếm được một số tài khoản đủ để chia sẻ cũng như phục vụ các bạn. Ở dưới đây sẽ là các bước để gửi đến tận tay những ai đang cần. Hãy lưu ý số lượng có hạn hãy nhanh tay lên nhé.

cho acc Survival Heroes Việt Nam

Bước 1: Share bài viết này ở dạng công khai lên tường cá nhân của bạn

Bước 2: Online tại bài viết này khoảng tầm 3 phút không được thoát. Rồi sau đó hãy gửi lại địa chỉ thông tin liên lạc của bạn.

Bước 3: Hãy kiểm tra hòm thư của bạn sau 48 giờ để xem tài khoản nhé.

cho acc Survival Heroes Việt Nam

Cho nick Survival Heroes Việt Nam

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho mọi người cách tham gia vào event cho acc Survival Heroes Việt Nam. Có rất nhiều sự kiện cũng như phần quà khác nhau dành cho bất cứ ai đọc bài viết này. Bạn cần phải làm theo hướng dẫn mới có cơ hội nhận thưởng nhé. Nếu chưa nhận được tài khoản hãy inbox trực tiếp tới tài khoản Facebook cá nhân của mình.

#Xemthem: Cho nick tam quốc afk

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here