Điểm danh cho acc Tam Quốc 94 – Funtap miễn phí nhận luôn

0
157

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho acc Tam Quốc 94 Funtap với nhiều vật phẩm, tài khoản level cao trang bị vip. Điểm danh ngay để sở hữu ngay một tài khoản game miễn phí.

Sự kiện được tổ chức miễn phí tại chonickgame.vn cho các game thủ. Nhiều bạn mong muốn rằng có một acc game online ngon một chút để chiến đấu. Nhiều vị chủ công sau khi cày quốc nhưng thất bại trong việc công thành xưng đế. Vì thế sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một nền tảng sẵn để bạn phát triển.

Trong event lần này mình mang đến cho các bạn những vật phẩm giá trị siêu khổng lồ luôn. Có 2844 tài khoản được tặng trong tháng 12 này. Ở tháng 1 sẽ cập nhật nhiều hơn, nếu như bạn chưa may mắn nhận được.

Cho acc Tam Quốc 94 khi bạn điểm danh bằng cách này

Các bước sự kiện nhận quà là bạn phải điểm danh theo hướng dẫn ở bên dưới đây. Chia sẻ nick Tam Quốc 94 hoàn toàn miễn phí bằng các bước dưới. Bất kể ai đang đọc bài viết này chỉ cần điểm danh là sẽ được tặng luôn một tài khoản nhé. Chúng tôi cập nhật trên hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn bao gồm thông tin tài khoản đến số điện thoại của bạn.

cho acc tam quoc 94

Điểm danh bài cách nhấn vào phần chữ màu đỏ ở bên dưới bài viết. Sau đó gửi tin nhắn báo danh, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi một tin nhắn trả lại bên trong bao gồm thông tin tài khoản và link tải game. Bạn hãy lấy và đăng nhập vào game để quản lý đất đai trong game nhé. Mọi thứ đã được gây dựng sẵn rồi, bây giờ chỉ cần vào và phát triển là được.

cho acc tam quoc 94

Share acc Tam Quốc 94 hoàn toàn miễn phí không thu bất kỳ khoản tiền nào. Vì thế nếu như thấy ở nơi đâu mạo danh bạn hãy thông báo ngay cho mình nhé.

cho acc tam quoc 94

Chia sẻ nick Tam Quốc 94 cộng đồng full mật khẩu

Cho acc tam quốc 94 cộng đồng tới những bạn chưa có tài khoản bằng các bước dưới đây. Admin sẽ phân phát acc cộng đồng cho mọi người chơi chung. Nhưng lưu ý không được đổi mật khẩu để ảnh hưởng tới người khác nhé.

Mỗi người được quyền mượn tài khoản trong vòng 7 ngày. Khi hết 7 ngày bạn cần phải trao trả lại tài khoản cho chúng tôi đúng như ban đầu. Để nhận được tài khoản game này hãy liên hệ qua Facebook cho mình.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here