Cho acc tam quốc bùm chíu 2 vip vừa mới ra mắt miễn phí

0
205

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho acc tam quốc bùm chíu 2 mới vừa được cập nhật tại chonickgame.vn, bạn đọc bài viết này sẽ nhận được tài khoản VIP. Event mới nhất được khởi động bao gồm 400 tài khoản có các bộ trong bị và vật phẩm khác nhau để phục vụ người chơi. Dưới đây sẽ là hướng dẫn giúp cho bạn nhận một nick game miễn phí.

Tam Quốc Bùm Chíu 2 là phiên bản hoàn thiện của phiên bản game cùng tên trước đó. Nếu như trước đây bạn đã từng chơi game thì sẽ biết mức độ nghiện của trò chơi này. Để có thể cạnh tranh được với các đối thủ, chúng ta cần phải có được sức mạnh. Và tất nhiên điều đó đồng nghĩa sẽ phải nạp thẻ thật nhiều để duy trì.

Nhưng nếu như bạn là người mới tham gia hoặc muốn thử trải nghiệm game nhưng chưa có tài khoản. Hãy nhận nick tam quốc bùm chíu 2 tại đây và trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất.

Cho acc tam quốc bùm chíu 2 cùng code miễn phí

Sự kiện hấp dẫn tới từng phút và có rất nhiều người tham gia. Nhưng số lượng tài khoản thì cũng có hạn chính vì lý do đó bạn cần phải nhanh tay lên. Cho nick tam quốc bùm chíu sẽ diễn ra theo 2 hình thức khác nhau.

cho acc tam quoc bum chiu 2

Và sau đây là cơ hội để quý độc giả có thể nhận nick cùng với giftcode mới vừa được cập nhật. Để tham gia sự kiện hãy loan tin và đăng ký

Bước 1: Like fanpage của game sau đó chụp ảnh màn hình lại

Bước 2: Bình luận bên dưới bài viết số ngẫu nhiên bạn muốn. Nếu kết quả xsmb chiều hôm đó trùng với số của bạn thì bạn sẽ nhận được.

Share acc tam quốc bùm chíu 2 vip giá trị lớn

Cập nhật thêm 666 tài khoản vip vừa được gửi về, mọi người hãy nhanh chóng nhận. Mỗi tài khoản đã được nạp thẻ 100K có nhiều trang bị khác nhau.

cho acc tam quoc bum chiu 2

Bước 1: Hãy like và share bài viết lên tường cá nhân ở dạng công khai

Bước 2: Nhắn tin trực tiếp về fanpage sau đó nhận các phần thưởng.

cho acc tam quoc bum chiu 2

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn làm thế nào để có được nick tam quốc bùm chíu 2. Cần phải thực hiện đúng theo yêu cầu mới có thể được share acc tam quốc bùm chíu 2 nhé.

 

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here