Cho acc Tam Quốc Thủ Thành H5 chơi thả ga không lo đòi lại

0
170

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Trong bài viết sự kiện này chonickgame.vn sẽ cho acc Tam Quốc Thủ Thành H5 miễn phí cho bạn đọc. Nhiều bạn trong thời gian qua đã nhắn tin cho mình nhưng lúc đó chưa có tài khoản. Vì thế phải tới thời điểm này mới kiếm được 240 tài khoản để gửi gắm dành cho bạn nào yêu thích.

Không giống với các lần cho acc game khác mà mình đã tổ chức. Trong lần này sẽ có giới hạn người tham gia và giới hạn số tài khoản. Vì lần này share acc Tam Quốc Thủ Thành H5 thực sự rất tốn kém. Đây toàn là những acc VIP nhất đã trải qua nhiều đời game thủ vì thế độ khủng siêu hot.

Với yêu cầu nghiêm ngặt trong bước nhận tài khoản. Hi vọng không bạn nào bỏ dở những thứ mình chia sẻ trong thời gian vừa qua.

Cho acc Tam Quốc Thủ Thành H5 như thế nào

cho acc tam quoc thu thanh h5

Nếu bạn theo dõi chúng tôi từ lâu thì chắc chắn biết đã rất nhiều sự kiện được tung ra mắt trong thời gian vừa qua với nhiều thể loại game. Acc game thì khủng rồi không có nơi nào có cả. Và lần này game Tam Quốc Thủ Thành H5 cũng vậy cũng có đầy đủ những gì bạn cần để vượt qua.

cho acc tam quoc thu thanh h5

Chúng tôi tổng hợp những acc từ các bạn game thủ thông qua fanpage. Rất nhiều bạn đã gửi về và nhân tiện qua đây cũng xin cảm ơn. Và theo như thống kê của mình được biết thì có nhiều acc game có giá lên đến 500K do người chơi nạp vào.

cho acc tam quoc thu thanh h5

Share nick Tam Quốc Thủ Thành H5 thông qua các bước sau

Bước 1: Hãy nhấn like FB của game chính thức

Bước 2: Cập nhật thông tin đầy đủ bao gồm: Email, Facebook, SĐT

Bước 3: Bình luận ở bên dưới bài viết này

Bước 4: Nhấn vào phần gửi tin nhắn ở bên dưới. Lúc này hệ thống sẽ soạn sẵn cú pháp và bạn chèn thêm địa chỉ mail của bạn và gửi là được.

Sau khi đối chiếu hệ thống báo danh chúng tôi sẽ cho acc Tam Quốc Thủ Thành H5 miễn phí. Toàn bộ sẽ được chia sẻ công khai vào ngày 30/1 nhé. Vui lòng cập nhật thông tin tại bài viết này.

Chia sẻ nick tần mỹ nhân miễn phí

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here