Cho acc tân chưởng môn vng cùng nhiều quà tặng miễn phí

0
250

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho acc tân chưởng môn mới nhất dành cho các game thủ Việt Nam hiện nay. Các bạn đã sẵn sàng nhận các quà tặng từ chonickgame.vn chưa. Chúng tôi xin gửi tặng đến bạn đọc những nick tân chưởng môn vng tốt nhất để chơi.

Tân chưởng môn đã được ra mắt chính thức rồi, rất nhiều người quan tâm đến trò chơi. Hôm nay mình cũng cập nhật thêm các tài khoản để mọi người có thể tham gia quẩy cùng bạn bè. Nếu như chưa có tài khoản hoặc muốn trải nghiệm game ở một mức mới. Vậy thì dưới đây mình sẽ share acc tân chưởng môn miễn phí.

Cho acc tân chưởng môn vng mới nhất vừa ra mắt

Hiện tại trong kho dữ liệu mình đã cập nhật cho các bạn hàng đống tài khoản rồi. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên đây để lấy chúng. Cho nick tân chưởng môn qua các bước sau đây.

cho acc tan chuong mon

Bước 1: Like và chia sẻ bài viết này lên trang facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Tag thêm người bạn của mình vào và để ở dưới dạng công khai

Bước 3: Bình luận thêm hòm thư email của bạn ở bên dưới mục này để nhận tài khoản.

cho acc tan chuong mon

Đối với loại tài khoản trên thì bạn chỉ cần làm theo 3 bước ở trên là được rồi. Mỗi bạn sẽ nhận được 1 nick mới vip trị giá 200k hoàn toàn miễn phí. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tham gia và sở hữu ngay thôi nhỉ.

Share acc tân chưởng môn vng vip số lượng ít

Dưới đây mình sẽ giới thiệu thêm một số acc vip siêu hot đã nạp vào 500K. Bạn có thể lấy chúng và chơi thoải mái luôn. Nhưng do số lượng ít nên những bạn may mắn ngẫu nhiên mới có được nhé.

cho acc tan chuong mon

Để nhận tài khoản hãy làm theo các bước hướng dẫn theo mình. Để lại địa chỉ email cùng với loại tài khoản muốn nhận, kèm theo số mà bạn yêu thích. Việc lựa chọn ngẫu nhiên sẽ tạo cơ hội cho acc tân chưởng môn đến tất cả mọi người.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here