Cho acc Thái Cực 3D – Funtap full vip với 3680 tài khoản ngon

0
170

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Hôm nay chonickgame.vn lại hướng dẫn các bạn cách để nhận acc thái cực 3d miễn phí. Sự kiện được tổng hợp qua nhiều bài viết của quý độc giả. Và sau đây cho acc thái cực 3d miễn phí tới tận tay những game thủ nào chưa có tài khoản. Lưu ý chỉ dành cho những bạn không có tài khoản thôi nhé. Nếu như bạn đã có tài khoản rồi thì hãy nhường cho các bạn game thủ khác.

Share nick thái cực 3d được phát hành chỉ có ở trong bài viết này. Và chúng tôi sẽ chia sẻ theo 2 hình thức khác nhau. Một là chia sẻ thông qua hệ điều hành máy điện thoại. Hình thức còn lại là chia sẻ dành cho những người có địa chỉ email. Nào chúng ta cùng bắt đầu đi đến các bước nhận tài khoản nhé.

Để nhận được tài khoản hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Cho acc thái cực 3d cho dòng máy Android, iPhone

Với 2 nền tảng dòng máy điện thoại này do khác hệ điều hành vì thế các bước nhận cũng khác nhau. Bạn hãy lựa chọn theo phương thức phù hợp với dòng máy mình đang sử dụng nhé.

cho acc thai cuc 3d

Dòng máy điện thoại Android

Với dòng máy APK thì hãy nhấn like fanpage của chúng tôi sau đó chụp ảnh màn hình. Gửi hình ảnh về fanpage để admin đối chiếu. Hệ thống sẽ ngay lập tức gửi tặng tài khoản cho các bạn.

Dòng máy điện thoại iPhone

Với dòng máy iPhone thì cần phải thực hiện gửi tin nhắn. Hãy nhắn tin theo cú pháp được để dòng chữ màu đỏ ở bên dưới bài viết. Hệ thống sẽ trả tin nhắn về cho bạn và chúng ta có thể dùng để đăng nhập ngay.

Tặng nick thái cực 3d này sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên nhé. Tài khoản có xịn hay cùi cũng tùy thuộc vào độ may mắn của các bạn. Nhưng xin lưu ý nhận được 1 lần rồi thì không nhận được thêm lần nữa.

Chia sẻ acc Thái cực 3D qua email

cho acc thai cuc 3d

Hoặc bạn cũng nhận acc thái cực 3d qua email. Nhưng loại tài khoản này chúng tôi không có nhiều cho lắm. Chỉ có khoảng 500 acc thôi, những ai nhanh tay thì nhận luôn nhé. Để nhận được tài khoản hãy bình luận email xuống phía bên dưới. Mỗi người sẽ sỡ hữu cho mình những món quà độc đáo.

Trên đây là hướng dẫn cho acc thái cực 3d mới nhất đến từ chúng tôi. Hãy nhanh chóng thực hiện để hoàn thành ngay còn chờ gì nữa. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tài khoản thì vui lòng bình luận ở bên dưới để được giải đáp.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here