Cho acc Tiếu Ngạo VNG max thẻ tướng mix skill miễn phí

0
238

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Hân hoan chào đón quý độc giả đặc biệt là những bạn đang chơi game Tiếu Ngạo VNG. Hôm nay chonickgame.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập cho acc Tiếu Ngạo VNG mới nhất. Duy nhất độc quyền chỉ có tại địa chỉ web này, những bạn đang mong muốn và tham gia chơi game nhưng vẫn chưa có tài khoản. Đừng lo lắng, sau đây khi đọc xong bài viết này bạn sẽ được share nick Tiếu Ngạo VNG miễn phí.

Tiếu Ngạo VNG đã được ra mắt chính thức, và cập nhật theo nhu cầu của game thủ. Chúng tôi đã nhanh chóng có được số lượng tài khoản game khá khủng. Những ai đang muốn trải nghiệm hoặc chơi game mà chưa có tài khoản. Trong bài viết này sẽ có được những acc tiếu ngạo vng đúng như ý muốn.

Cho acc Tiếu Ngạo VNG miễn phí max thẻ tướng – Loan tin

Sự kiện cho acc tiếu ngạo zing sau đây sẽ giúp các bạn có được những thứ giá trị. Như các bạn đã biết thì đây là một phiên bản game thẻ tướng lấy cốt truyệt theo tiểu thuyết Kim Dung. Để có thể sở hữu được các vị đại hiệp thì chúng ta phải đầu tư thời gian và tiền bạc.

cho acc tieu ngao vng
Phải mất rất nhiều công sức đội ngũ của chúng tôi mới tạo ra được 20 nick max thẻ tướng và mix skill dễ PK. Chính vì lý do đó mà việc trao tặng cũng trở lên khó khăn hơn một chút. Cơ hội nhanh nhất dành cho đúng 20 duy nhất trong hôm nay tham gia sự kiện.

Thực hiện các bước sau đây để nhận được quà tặng VIP từ sự kiện loan tin này.

Bước 1: Loan tin sự kiện bằng cách copy đường link bài viết rồi share lên Facebook. Có rất nhiều bạn dán ngay vào phần bình luận của bài viết. Như vậy sẽ không được tính đâu nhé

Bước 2: Like fanpage của chúng tôi và chụp ảnh màn hình lại, sau đó bình luận ở mục sự kiện trên page.

Bước 3: Mở chặn tin nhắn từ người lạ, admin sẽ gửi tài khoản.

cho acc tieu ngao vng

Share nick Tiếu Ngạo VNG trị giá 200K mới nhất

Loại tài khoản này không ngon bằng ở trên nhưng cũng được tính là tương đối. Chúng tôi đã giúp bạn nhận thưởng ở tất cả các sự kiện và tổng giá trị được ước tính là 200K. Số lượng acc này cũng nhiều hơn, bất cứ ai cũng có thể nhận được.

cho acc tieu ngao vng

Để được share acc tiếu ngạo vng loại này, vui lòng mời mọi người bình luận địa chỉ email ở bên dưới. Hệ thống sẽ gửi tài khoản trong thời gian sớm nhất có thể.

#Xemthem: Cho nick 360mobi Cung Đình Kế

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here