Tặng nick game Tử Thanh Song Kiếm mới nhất miễn phí

0
173

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Chonickgame thân gửi đến game thủ 300 acc tử thanh song kiếm mới nhất. Dành tặng cho tất cả những bạn đang yêu thích và muốn trải nghiệm trò chơi này. Nếu như các bạn muốn thực có được một nick game ngon và xịn. Vậy thì đừng chờ đợi gì mà không tham gia vào sự kiện cho acc Tử Thanh Song Kiếm mới nhất. Bất cứ ai đang đọc bài viết này cũng có cơ hội nhận được 1 tài khoản miễn phí.

Tử Thanh Song Chiến không còn quá xa lạ với game thủ Việt Nam nữa. Là một game nhập vai hàng đầu có đồ họa siêu đẹp siêu nét. Người chơi sẽ nhập vai vào một trường phái nhân vật riêng có thuộc tính hiệu ứng khác biệt. Chúng ta sẽ bắt đầu con đường chinh phục những thử thách. Giang hồ hiểm ác lòng người khó đó, bạn sẽ bị tiêu diệt bất cứ lúc nào nếu như không có trang bị khủng. Một tài khoản khủng phải mất thời gian đầu tư và tiền bạc. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một acc game siêu ngon vậy thì sau đây sẽ share acc tử thanh song kiếm miễn phí.

Cho acc Tử Thanh Song Kiếm độc quyền tới bạn đọc

Chỉ duy nhất trong ngày hôm nay có 300 tài khoản được tặng mọi người. Khi hết sự kiện sẽ dừng phát luôn, vì thế nếu như yêu thích thì hãy nhanh tay lên. Chúng ta sẽ có nhiều vật phẩm cũng như phần thưởng giá trị đấy các bạn. Yêu cầu hoàn thành các bước sau để nhận nick tử thanh song kiếm.

cho acc tu thanh song kiem

Bước 1: Để nhận được nick game các bạn cần phải like và chia sẻ bài viết này.

Bước 2: Sau đó tiến hành bình luận địa chỉ email và các thông tin được yêu cầu. Lưu ý không spam nhé

Bước 3: Nhận phần thưởng trong gmail của bạn

cho acc tu thanh song kiem

Nếu lâu quá mà vẫn chưa thấy admin gửi thì hãy liên hệ trực tiếp về fanpage nhé. Mình sẽ kiểm tra lại và gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Cho nick Tử Thanh Song Kiếm kèm theo giftcode

Như phần giới thiệu thì sẽ có thêm một bộ mã giftcode đi kèm nữa. Trong tài khoản đã đầy đủ trang bị rồi, bộ mã code này sẽ có những vật phẩm thiết yếu. Giftcode sẽ được gửi riêng biệt chính vì thế các bạn hãy bình luận rõ ràng ra nhé. Nếu muốn nhận code thì ghì là “code tử thanh song kiếm” để mình còn biết.

Cho nick tam khúc xạ điêu siêu khủng siêu khổng lồ

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here