Cho acc Việt Nam Truyền Kỳ Online miễn phí vừa cập nhật

0
167

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Game thuần chủng của Việt Nam với phong cách đồ họa 2D nhẹ nhàng mang tên Việt Nam Truyền Kỳ. Game đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và cũng cập nhật theo xu thế. Chonickgame.vn đã có được acc việt nam truyền kỳ vip để gửi tặng đến bạn đọc đây rồi.

Cho acc việt nam truyền kỳ đã chính thức được ra mắt với lượng lớn tài khoản nhiều trang bị, vật phẩm. Bạn còn chờ đợi gì mà không nhanh tham gia và lấy riêng cho mình một acc. Toàn bộ trang bị và giftcode đã được nhập sẵn, nhiệm vụ của bạn là chỉ chơi game thôi.

Cho acc việt nam truyền kỳ online miễn phí

Chương trình sẽ diễn ra duy nhất trong ngày hôm nay, toàn bộ acc sẽ được phát hết. Vì thế hãy nhanh lên số lượng có hạn không chờ đợi một ai. Chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản đúng với nhu cầu của người chơi. Lưu ý mọi thứ đều miễn phí không mất khoản phí nào nhé.

cho acc viet nam truyen ky

1. Like fanpage để nhận thông tin về sự kiện và danh sách trúng thưởng

2. Share bài viết này để tham gia sự kiện loan tin nhận quà

3. Bình luận số điện thoại và email ở bên dưới để nhận tài khoản.

cho acc viet nam truyen ky

Mỗi bạn chỉ được tham gia duy nhất 1 lần thôi thôi nhé. Không có quá nhiều tài khoản để dành cho tất cả mọi người. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng dành tặng nick việt nam truyền kỳ nhiều nhất có thể.

Share nick việt nam truyền kỳ cộng đồng chưa ai biết

Dưới đây để phục vụ cho việc trải nghiệm chơi game của các bạn. Mình có để một vài tài khoản để anh em đăng nhập và vào chơi chung. Hãy nhớ không được tiến hành đổi mật khẩu của các acc này nhé.

cho acc viet nam truyen ky

Danh sách nick việt nam truyền kỳ cộng đồng

Tài khoản: Youandmeff mật khẩu: anhdungtuan

Tài khoản: lovemeboy09 mật khẩu: duthienbacninh

Tài khoản: Phailamsaoday mật khẩu: khongbietlamgi

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here