Cho nick 360mobi Cinema miễn phí từ VNG – Tặng acc 360mobi Cinema

1
247

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Acc 360mobi Cinema vừa được cập nhật từ VNG. Game thủ mới tham gia chưa có tài khoản có thể sử dụng những tài khoàn sau đây để trải nghiệm. Hàng loạt những nick có được vật phẩm xịn cùng trang bị mới.

Nếu như bạn đang mong chờ đến các tài khoản game của 360mobi Cinema. Hãy nhanh chóng lấy tài khoản tại đây để chơi miễn phí.

360mobi Cinema là một phiên bản game mô phỏng phong cách kinh doanh được VNG cho ra mắt. Dẫn dắt người chơi đến với thế giới đầu màu sắc nhưng cũng đầy cạnh tranh trong showbiz. Nhiệm vụ của người chơi tham gia tại đây là phải tự sản xuất đạo diễn. Đây là một phiên bản game khá hay và hấp dẫn khẳng định thương hiệu của bản thân.

Tặng nick 360mobi Cinema vip không cần nạp thẻ

Ở bài viết dưới đây mình sẽ tặng nick 360mobi Cinema miễn phí cho các bạn. Với những tài khoản này thì việc chơi game sẽ trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Không cần phải đăng ký hoặc cày cuốc game từ đầu. Mà trong những acc này đã có một thành tựu nhất định, bạn chơi thoải mái.

acc 360mobi Cinema

Lưu ý: Các tài khoản được chia sẻ có thể đổi mật khẩu

Số lượng chia sẻ nick 360mobi Cinema là 333, tức là sẽ có 333 bạn nhận được. Hãy nhanh tay để chớp lấy cho mình một tài khoản miễn phí nhé.

Cách nhận:

Tham gia fanpage của website trên facebook là chonickgame.vn

Sau đó copy URL của bài viết này share lên tường của bạn, với nội dung #360mobiCinema

Bình luận địa chỉ email bên dưới để có thông tin chúng tôi liên hệ với bạn.

Cho acc 360mobi Cinema có những gì hot

Cho acc 360mobi Cinema đã cập nhật và nâng cấp các vật phẩm phụ trợ cho nhân vật, nó bao gồm.

  • Đã mua thẻ tháng thường: Thẻ tháng này tương đương 100K nhận được đặc quyền nhận 150 Kim Cương, mỗi ngày nhận 75 Kim Cương trong 1 tháng. Nhận thêm diễn viên 4 sao, mỗi ngày nhận thêm 2 mảnh diễn viên 4 sao.
  • Thẻ VIP: Có 750 kim cương, mỗi ngày nhận thêm 300 kim cương trong 30 ngày. Nhận thêm 1 diễn viên 5 sao, mỗi ngày nhận thêm 2 mảnh diễn viên 5 sao.

acc 360mobi Cinema

Trên đây là bài viết share acc 360mobi Cinema mới nhất. Bạn đọc đang chơi game mà chưa có tài khoản xịn hãy nhanh chóng nhận tại đây. Số lượng tài khoản có hạn, vì vậy hãy nhanh tay để tham gia. Bài viết sẽ được cập nhật thêm tại chuyên mục acc game online

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here