Cho nick 360mobi cờ tỷ phú vng – Nhận acc cờ tỷ phú miễn phí

0
378

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho nick 360mobi cờ tỷ phú dành cho game thủ chưa có tài khoản với full trang bị. Chúng ta sẽ cập nhật những tài khoản cực xịn cực hot và hấp dẫn. Nếu như bạn chưa có tài khoản chúng tôi sẽ gửi tới mọi người những acc cờ tỷ phú siêu xịn. Nào hãy cùng nhanh chóng tham gia các event để nhận nhé.

Sau một thời gian ra mắt game đã tạo ra được cơn sốt trong lòng người yêu game. Cách chơi bất ngờ cùng với điểm thu hút siêu mới lạ đã tạo ra điểm nhấn. Nhân dịp này ban quản trị sẽ share acc cờ tỷ phú miễn phí đến bạn đọc. Những trang bị độc đáo cùng nhiều vật phẩm vip hoàn toàn miễn phí.

Cho nick cờ tỷ phú 360mobi vip miễn phí

Cập nhật hàng loạt các tài khoản có nhiều trang bị vip giá trị lên đến 500K một tài khoản. Trong bài viết này mình đã tổng hợp được rất nhiều nick, nếu chưa có bất kỳ acc nào thì làm theo các bước sau. Admin sẽ cho nick cờ tỷ phú đúng so với yêu cầu của các bạn.

cho acc 360mobi co ty phu

Bước 1: Để lại địa chỉ email của bạn ở bên dưới phần bình luận của bài viết

Bước 2: Online tại bài viết này khoảng 5 phút rồi nhấn vào nút Facebook ở bên dưới để share.

Bước 3: Kiểm tra email xem có hòm thư từ chonickgame.vn gửi đến không. Sẽ có tài khoản trong email bạn để lại tại đây.

cho acc 360mobi co ty phu

Tất cả các bạn đã tham gia vào sự kiện này đều có cơ hội nhận acc. Nhưng hãy lưu phải làm theo các bước trên mới nhận được tài khoản nhé. Vì nếu làm thiếu bạn sẽ bị đưa vào danh sách spam không nhận được quà.

cho acc 360mobi co ty phu

Cho acc 360mobi cờ tỷ phú từ VNG

Tất cả các tài khoản đều đăng nhập bằng nick của VNG, sau khi nhận được có thể đổi mật khẩu. Tài khoản sẽ không lo bị mất hoặc đổi thông tin trong khi chơi nữa. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tham gia vào sự kiện này nhận acc 360mobi cờ tỷ phú ngay thôi.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here