Cho nick 360mobi cung đình kế VNG mới nhất miễn phí

0
338

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cập nhật sự kiện cho nick 360mobi cung đình kế mới nhất từ VNG. Mời tất cả bạn đọc tham gia vào sự kiện này và sau đó nhận được các quà tặng. Chúng tôi sẽ gửi đến quý độc giả những tài khoản ngon và xịn nhất.

Ngay sau khi ra mắt game rất nhiều người chơi muốn trải nghiệm thử trò chơi. Nhưng hiện tại bạn chưa có tài khoản để chơi thử, nếu chưa có tài khoản và muốn trải nghiệm game. Bạn hãy nhanh chóng tham gia sự kiện cho acc cung đình kế miễn phí tại đây.

Cho acc 360mobi cung đình kế vip dùng để chơi thử

Nếu các bạn chưa biết rõ về game và muốn thử vào chơi xem như thế nào. Tại đây chúng ta sẽ có được những tài khoản phục vụ việc đó. Có thể lấy các tài khoản sau đây để chơi game trải nghiệm những tính năng mới nhất.

cho nick cung dinh ke

Làm theo các bước hướng dẫn sau đây của mình để nhận nick cung đình kế. Toàn bộ người chơi tham gia mỗi người nhận được một acc game miễn phí. Lưu ý là phải làm đúng theo yêu cầu và nhanh nhất mới có thể nhận chúng nhé.

cho nick cung dinh ke

B1: Like fanpage chính thức của trò chơi dưới dạng công khai

B2: Chia sẻ bài viết sau đây của chúng tôi để nhận quà tặng free

B3: Nhận thêm tài khoản và để lại địa chỉ email.

Share nick cung đình kế dành riêng cho bạn

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chơi game của các bạn, chonickgame.vn còn mở thêm sự kiện share nick cung đình kế. Nó sẽ được gửi tặng riêng tới hòm thư các nhận và tất nhiên chúng hoàn toàn miễn phí rồi.

cho nick cung dinh ke

Hãy tìm kiếm fanpage của chúng tôi ở trên Facebook và trong phần nhắn tin. Sau đó gửi tin nhắn về loại tài khoản bạn muốn nhận. Bạn cần phải gửi và viết thật rõ yêu cầu những gì mình muốn. Nếu dùng teencode hoặc viết không dấu mình sẽ không dịch và đọc được yêu cầu của mọi người.

Trên đây là cách để bạn có thể sở hữu tài khoản Cung Đình Kế miễn phí. Sự kiện cho nick cung đình kế có thời hạn đến cuối tháng, mỗi tháng sẽ cập nhật thêm 100 tài khoản. Nếu như chưa nhận được trong đợt này hãy quay lại vào tháng sau.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here