Cho nick đao kiếm vô song mobile vip full máy chủ

2
235

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Chonickgame.vn cập nhận cho nick đao kiếm vô song mới vừa ra mắt số lượng lớn. Nhanh tay nhận ngay tài khoản đển chơi ngay bây giờ.

Xin chào anh em game thủ, vậy là Đao Kiếm Vô Song đã ấn định ngày ra mắt. Với siêu phẩm này nhiều người sẽ yêu thích hơn thể loại nhập vai kiếm hiệp. Phong cách chơi game đa dạng ấn tượng mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ cho người chơi.

Event cho nick đao kiếm vô song nhân dịp ra mắt

Nếu bạn chưa có được tài khoản game và không có điều kiện để nạp tiền. Thì dưới đây chúng tôi đã phối hợp với đơn vị funtap cho ra mắt sự kiện tặng nick đao kiếm vô song. Toàn bộ người chơi tham gia đều có cơ hội nhận được một tài khoản để chơi game thoải mái.

cho nick dao kiem vo song

Trong nick đao kiếm vô song có những vật phẩm gì.

  • 5 Mảnh Sài Khá Phu, Ngọc Công Lv3, 5 Vũ Hóa Thạch, 20.000 Vàng.
  • 1 set đồ vip không cần nạp thẻ
  • Level cấp 50

Đây là sự khởi động nhằm tạo động lực cho anh em game thủ tham gia vào trò chơi. Số lượng tài khoản là 100 slot mỗi người một tài khoản. Lưu ý sự kiện này tặng full không lấy lại, sẽ có danh sách nhận thưởng rõ ràng trên fanpage.

Cách tham gia nhận acc đao kiếm vô song vip

Đăng bài lên trang facebook của bạn theo đường dẫn như sau:

Cho nick đao kiếm vô song mobile vip full máy chủ

Kèm theo #chonickgamevn

Thể loại muốn nhận: VIP

cho nick dao kiem vo song

Chia sẻ lên trang cá nhân dưới dạng công khai nhé anh em. Hệ thống sẽ cập nhật và nhanh chóng liên hệ gửi tới người may mắn nhất một tài khoản. Những tài khoản được cung cấp bởi chúng tôi sẽ nhận được ưu đãi nhiều hơn. Nạp thẻ chơi game rẻ hơn bình thường ưu tiên lên vip nhanh chóng.

Nhanh tham gia vào sự kiện cho acc đao kiếm vô song mới nhất hiện nay. Có nhiều vật phẩm đang chờ đợi bạn đến nhận lắm nhé.

Cùng sự kiện lần này là mục cho acc gọi ta quan lão gia. Mời bạn đọc tham gia xem thử và chơi ngay nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here