Cho nick đấu chiến thần mobile miễn phí nhân dịp ra mắt

0
166

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho nick đấu chiến thần mobile nhân dịp sự kiện ra mắt mới nhất. Người chơi đã sẵn sàng để nhận được những tài khoản hoàn toàn miễn phí chưa. Chonickgame.vn sẽ mang đến các bạn những acc game online mới và ngon nhất.

Đấu Chiến Thần Mobile thuộc thể loại game thẻ tướng, một thể loại quen thuộc được rất nhiều game thủ yêu thích. Hôm nay trong bài viết này mình sẽ share acc đấu chiến thần mobile mới nhất. Nhân dịp sự kiện ra mắt thành công sẽ có 100 tài khoản VIP gửi tặng đến người chơi. Nó dùng để test và trải nghiệm những tính năng độc đáo.

Cho nick đấu chiến thần mobile vip

Event cho acc đấu chiến thần mobile được nhà phát hành tổ chức với hi vọng mang lại nhiều sự trải nghiệm cho người chơi. Nếu như bạn đang muốn tham gia vào game nhưng chưa có tài khoản. Vậy thì ở dưới đây sẽ là cơ hội dành cho mọi người nhận phần quà này miễn phí.

cho nick dau chien than mobile

Do web mình chỉ nhận được 100 acc lên chỉ có 100 bạn nhanh nhất mới nhận được quà này. Để trở thành người nhanh nhất hãy đăng ký theo các bước hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Bình luận địa chỉ email hoặc số điện thoại bất cứ thông tin nào có thể liên lạc.

Bước 2: Chia sẻ bài viết lên mạng sẽ hội và tag bạn bè

Bước 3: Like fanpage của game để cập nhật các sự kiện mới nhất.

cho nick dau chien than mobile

Người chơi nào đăng ký nhanh nhất sau 1 tuần sẽ có thông báo chính thức trên page nhé. Mọi người hãy cập nhật để kiểm tra xem mình có được cho nick đấu chiến thần mobile hay không. Trong mỗi tài khoản đã có được các trang bị cũng như mở được hết các thẻ tướng. Hãy hoàn mình và cùng trải nghiệm game với chúng, nếu như thấy hay hãy giới thiệu đến bạn bè nhé.

Cho acc đấu chiến thần mobile độc quyền

Bạn có thể xem: Cho nick Inuyasha Mobile

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here