Cho nick liên quân full tướng – Chia sẻ acc liên quân full tuong

15
406

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho nick liên quân full tướng vừa mới cập nhật dành cho kiện tướng chưa có tài khoản. Game thủ đang muốn trải nghiệm game Liên Quân Mobile nhưng chưa có tài khoản ngon. Hãy để chonickgame.vn giúp đỡ bạn, tặng ngay cho bạn đọc một tài khoản nếu như đọc hết bài viết này.

Đấu trường liên quân mobile ở thời điểm hiện tại đang có 83 vị tướng ở các vị trí khác nhau. Để có thể mua được tất cả những tướng này thì chưa chắc những người chơi từ đầu mùa có thể mua được. Nếu muốn trải nghiệm tất cả các kỹ năng của từng vị tướng bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể trải nghiệm được.

Nhưng hiện nay bạn đã có thể trải nghiệm được những vị tướng này bằng cách tham gia sự kiện của chúng tôi. Chia sẻ acc lien quan full tuong đã full bảng ngọc và có trang phục xịn cho từng tướng. Anh em nếu có muốn nhận 1 tài khoản thì vào đọc và làm theo hướng dẫn các bước này.

Cho nick liên quân full tướng + trang phục hiếm

Tặng acc liên quân có đầy đủ 83 vị tướng ở các vị trí khác nhau. Đặc biệt những tài khoản này chưa có ai nhận bạn có thể dùng chơi vĩnh viễn. Khi chơi không sợ ai đổi mật khẩu và truy cập và mất kết nối.

cho nick lien quan full tuong

Tổng số lượng tài khoản hiện tại đang có là 260 tài khoản full tướng. Và 240 tài khoản có 60 tướng chưa full bảng ngọc. Mỗi loại sẽ được phân phát chia sẻ ngẫu nhiên chứ không phân định. Ai nhận được tài khoản full tướng hay không đều nhờ may mắn của bạn.

cho nick lien quan full tuong

Cho acc lien quan full tuong được thực hiện bởi Garena cùng với TVE thực hiện. Đối tượng tham gia là những game thủ chưa có tài khoản. Nhận hoàn toàn miễn phí không mất bất kỳ khoản phí nào.

Chia sẻ nick liên quân full tướng cho một mình bạn

Không giống với các sự kiện trước đây người chơi phải nhắn tin để nhận tài khoản. Ở trong bài viết này các bạn sẽ phải chia sẻ fanpage và bài viết mới nhận được.

cho nick lien quan full tuong

Bước 1: Nhanh chóng vào facebook tìm fanpage chonickgame.vn nhấn like và chia sẻ.

Bước 2: Để lại tin nhắn cho chúng tôi về tài khoản bạn muốn nhận.

Bước 3: Đồng thời chia sẻ bài viết lên trang facebook của bạn ở dạng công khai.

Nick liên quân full tướng được gửi trong thời gian 24 giờ sau đó kể từ khi bạn nhắn tin. Chúng tôi sẽ liệt kê danh sách những người đăng ký và gửi full tài khoản lẫn mật khẩu cho bạn.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

15 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here