Cho nick Liên Quân Mobile 28 tướng

12
373

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Nick liên quân 28 tướng là những tài khoản của game liên quân mobile, trong những tài khoản này đã có được 28 vị tướng. Mỗi 28 vị tướng này đã đều full trang phục và có bảng ngọc riêng. Đây không phải là việc mà bất cứ game thủ có thể sở hữu được.

Cho nick game đã tổ chức rất nhiều sự kiện cho nick liên quân, và lần này sẽ là sự kiện cho nick liên quân 28 tướng. Nếu như bạn muốn sở hữu các tài khoản có 28 tướng thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Cho nick liên quân 28 tướng giá trị khủng

Nếu như các bạn chưa tìm được một tài khoản cho riêng mình, thì ở dưới đây bạn đã có thể nhận được tài khoản của riêng mình rồi. Chúng tôi có rất nhiều loại tài khoản game khác nhau trong số đó là loại có được 28 vị tướng này, nó đang bán với giá 200K. Nhưng tại đây các bạn sẽ được cho acc liên quân 28 tướng miễn phí, không mất tiền mua.

cho nick lien quan 28 tuong

Để nhận được tài khoản bạn cần phải đăng ký theo form được cho sẵn để đăng ký nhận tài khoản. Lưu ý hiện tại chỉ có một ít lượng tài khoản dành cho game thủ thôi nhé. Ai nhanh tay thì có thể nhận được tài khoản.

cho nick lien quan 28 tuong

Để nhận được tài khoản liên quân 28 tướng bạn đọc hãy sử dụng phần mềm cho acc miễn phí. Cài đặt và đăng ký tài khoản sau đó nhấn vào chuyên mục liên quân mobile và nhập địa chỉ email để đăng ký nhận tài khoản. Hệ thống sẽ xử lý hoàn toàn tự động giúp bạn nhận được tài khoản một cách nhanh chóng không cần phải chờ đợi.

cho nick lien quan 28 tuong

Danh sách tên 28 tướng liên quân có trong tài khoản

Valhein

Thane

Veera

Lữ Bố

Mina

Krixi

Mganga

Triệu Vân

Omega

Kahlii

Zephys

Điêu Thuyền

Chaugnar

Violet

Butterfly

Ormarr

Azzen’Ka

Alice

Gildur

Yorn

Toro

Taara

Nakroth

Grakk

Aleister

Fennik

Lumburr

Natalya

Trên đây là bài viết cho nick liên quân mobile 28 tướng miễn phí dành cho những bạn chưa có tài khoản. Hãy nhanh chóng nhận ngay một tài khoản miễn phí và sử dụng ngay nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

12 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here