Cho nick liên quân mobile miễn phí chưa biết 2020 siêu khủng

2
262

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho nick liên quân mobile miễn phí chưa biết dành cho tất cả các bạn kiện tướng. Tất cả các bạn chưa có tài khoản game thì bạn có thể đăng ký và nhận miễn phí tại đây. Chonickgame.vn là đơn vị chuyên phân phát cho nick liên quân uy tín được nhiều người chứng nhận. Đã có hàng nghìn game thủ được cấp tài khoản để chơi game miễn phí. Và tiếp tục các sự kiện đó thì hôm nay event cho nick liên quân mobile chưa ai biết duy nhất được mở ra.

Cho nick liên quân mobile chưa ai biết mới 2020

Sự kiện được kéo dài từ tháng 6/2019 đến hết năm 2020 mỗi tháng sẽ diễn ra một lần. Cụ thể hàng tháng chúng tôi sẽ được cung cấp 1000 tài khoản ở nhiều loại khác nhau. Và các bạn có thể nhận, sự kiện sẽ kết thúc khi đã phát hết tài khoản. Và sẽ được bắt đầu lại trong tháng mới, để nhận thì hãy đăng ký theo yêu cầu.

cho nick lien quan mobile mien phi chua biet

Bước 1: Đăng ký nhận tài khoản bằng cách lấy mã ID, online tại bài viết này 3 phút sẽ có mã ID hiện ra, copy chúng.

Bước 2: Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội và bình luận địa chỉ email ở bên dưới.

Bước 3: Khi nhận được email phản hồi từ mình, bạn sẽ được yêu cầu gửi ID.

Bước 4: Sau khi đã xác nhận được mã ID thì bạn sẽ nhận được acc.

cho nick lien quan mobile mien phi chua biet

Cho acc liên quân mobile chưa ai biết chỉ có độc quyền tại đây. Tất cả các tài khoản đều trắng thông tin và chưa một ai biết cũng như sử dụng chúng cả. Chính vì thế các bạn khi nhận được thì có thể đổi mật khẩu hoặc chơi thoải mái.

Share nick liên quân mobile miễn phí chưa ai biết

Trên đây mình đã chia sẻ các hướng dẫn các bước để nhận được tài khoản. Các bạn nhận được ngay sau khi làm theo các bước ở trên, ngoài ra cũng có thể tham gia sự kiện cho nick liên quân full tướng

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here