Cho nick liên quân mobile giá trị 2 triệu đồng – Lấy ngay

10
1067

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho nick game đang tổ chức sự kiện cho nick liên quân có giá trị khủng lên đến 2 triệu đồng. Những kiện tướng chưa có tài khoản hoặc acc liên quân ngon thì hãy tham gia sự kiện này. Đây là một phần quà được chia sẻ miễn phí phi lợi nhuận, bất cứ ai tham gia cũng có quyền nhận thưởng. Chúng tôi cam đoan không gây ảnh hưởng hoặc tính phí khi bạn tham gia sự kiện này.

Cho nick liên quân mobile trị giá 2 triệu

Có thể bạn không tin có người lại cho nick liên quân mobile giá trị lớn đến vậy. Nhưng đến đây mọi thứ không gì là không thể, đã có rất nhiều kiện tướng nhận được. Và ngày hôm nay sẽ tới lượt bạn nếu như tham gia sự kiện ngay bây giờ.

Cho nick lien quan

Hàng loạt email được gửi về cho chúng tôi mỗi ngày để đăng ký tham gia sự kiện. Và tất cả những thư đó đều đã được trả lời kèm theo thông tin tài khoản. Vậy tại sao chúng tôi lại có nhiều nick đến như vậy? Điều này chắc chắn nhiều bạn thắc mắc, tuy nhiên do bảo mật website nên không thể trả lời tại đây. Nhưng chắc chắn một điều chính là việc bạn sẽ được cho nick liên quân thật sự. Để nhận tài khoản hãy làm theo hướng dẫn này.

Bước 1: Like & share bài viết này, bằng cách xuống cuối bài viết và nhấn và biểu tượng facebook.

Bước 2: Like và share fanpgae chonickgame.vn của chúng tôi để tham gia sự kiện.

Bước 3: Hãy để lại địa chỉ email của bạn ở dưới mục bình luận

Bước 4: Check email sau 72 giờ để nhận tài khoản.

Cho nick game liên quân dùng chơi chung

Nhận thấy việc cho nick liên quân riêng biệt không đủ cho tất cả mọi người. Chính vì thế mà mình sẽ để lại vài tài khoản rank bạch kim đã full tướng và trang phục ở bên dưới. Mọi người có thể dùng để đăng nhập và chơi chung.

cho nick lien quan

Mật khẩu chúng: Chonickgamedotvn

1. Anhvinh98
2. YasuooVN
3. Uyenpuuu
4. Chauantoi09
5. Tuandaik94

Xin lưu ý khi chơi các bạn không được đổi mật khẩu để làm của riêng nhé. Nếu như bạn không thể đăng nhập vào tài khoản hãy thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách bình luận.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

10 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here