Cho nick ngọa long tam quốc độc quyền cho bạn đọc

0
177

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Theo kế hoạt thì game Ngọa Long Tam Quốc sẽ được ra mắt vào ngày 08.08.2019 anh em game thủ có thể tải game và chơi ngay. Để cung cấp thêm một sự kiện khác thì cho nick game sẽ cho nick ngọa long tam quốc miễn phí. Những ai muốn có tài khoản vip không phải cày nhiều vẫn có đồ ngon, vậy hãy xem tại đây.

Ngọa Long Tam Quốc Mobile được được thiết kế dành cho những người yêu thích thể loại cốt truyện tam quốc. Bạn sẽ phải nhập vai vào một vị chủ công đi chiêu mộ những danh tướng. Sắp xếp sao cho đội hình của bạn trở lên mạnh nhất có thể. Tham gia chinh chiến và thu thập những vùng đất của đối thủ. Mở rộng lãnh thổ và khiến nó trở thành một phần không thể thiếu trong đất nước của chủ công.

Cho nick ngọa long tam quốc mobile miễn phí

Trong thời gian vừa rồi sau khi game được giới thiệu thì đã có nhiều bạn nhắn tin về cho minh. Các bạn hỏi web có share acc ngọa long tam quốc không, nhưng trong thời gian đó chưa có. Tuy nhiên, bây giờ thì ad đã cập nhật được một số lượng acc mới rồi. Các chủ công đang muốn xưng bá nhưng chưa có đủ điều kiện thì hãy lấy nick ở đây.

cho nick ngoa long tam quoc

Đăng ký nhận thông qua các bước sau:

Bước 1: Nhấn like fanpage của web trước tiên

Bước 2: Chia sẻ bài viết này công khai nhé

Bước 3: Bình luận xuống bên dưới, mình sẽ rep lại và gửi tài khoản.

cho nick ngoa long tam quoc

Bắt buộc tất cả những ai tham gia đều phải hoàn thành các bước trên. Nếu như không hoàn thành sẽ bị loại khỏi danh sách nhận nick nhé.

Nhận acc ngọa long truyện như thế nào

Khi bạn đang thông báo là người đã được cho nick ngọa long truyện thì admin sẽ gửi qua các cách sau.

  • Gửi trực tiếp qua Facebook, hãy mở chặn tin nhắn từ người lạ để nhận
  • Gửi qua email, sau 72 giờ sẽ có tin nhắn gửi cho bạn

Hãy lưu ý không được bình luận quá nhiều lần ở bên dưới. Nếu như vậy bạn sẽ bị cho vào danh sách spam đó. Đừng quên chia sẻ bài viết và thường xuyên truy cập vào để nhận thêm nhiều sự kiện hơn.

Trên đây là tất cả các sự kiện chia sẻ nick ngọa long truyện đang diễn ra. Nếu có nhu cầu thì còn chờ gì mà không nhanh tham gia nhỏ.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here