Cho nick ngôi sao bóng đá mobasaka 360mobi đội hình khủng

0
326

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho nick ngôi sao bóng đá miễn phí có nhiều ngôi sao Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha. Mời tất cả các huấn luyện viên vào lựa chọn đội hình siêu khủng miễn phí.

Sau một thời gian chuẩn bị thật kỹ lưỡng thì cuối cùng chonickgame.vn cũng kiếm được acc ngôi sao bóng đá mobasaka. Và dưới đây sẽ chia sẻ lại cho các vị HLV để xây dựng một đế chế hùng mạnh về môn thể thao vua trên điện thoại. Dành tặng tất cả những thứ tốt đẹp nhất cho các bạn, hi vọng mọi người sẽ xây dựng được đội hình đi lên.

Cho nick ngôi sao bóng đá mobasaka khi điểm danh

HLV tương lai thân mến, hiện nay chúng tôi đang có khoảng 66 tài khoản. Mỗi tài khoản đều sở hữu đội hình khủng có các cầu thủ đến từ mọi nơi cùng các bản hợp đồng giá trị. Chính vì lẽ đó mà những tài khoản này siêu hiếm và tốt, để có thể share acc ngôi sao bóng đá một cách trọn vẹn nhất. Những ai muốn có thì đều phải tham gia điểm danh mới nhận được.

cho nick ngôi sao bóng đá

Tham gia sự kiện bằng cách:

1. Share bài viết lên trang cá nhân của bạn, tag 4 người bạn vào.

2. Điểm danh bài cách like fanpage và chụp ảnh màn hình lại. Rồi sau đó gửi về cho admin biết để kiểm tra.

3. Ghim địa chỉ email của bạn thường dùng xuống phần bình luận.

cho nick ngoi sao bong da

Sau khi đã điểm danh thanh công thì hệ thống sẽ đưa bạn vào danh sách chờ. Và sau 24 giờ bạn sẽ được cho nick ngôi sao bóng đá 360mobi miễn phí. Lưu ý nếu như sau khoảng thời gian này mà chưa nhận được thì nhớ làm lại các bước nhé.

Chia sẻ nick ngôi sao bóng đá từ VNG

Còn chờ gì các bạn ơi, hãy nhanh tham gia sự kiện để nhận nick ngôi sao bóng đá free. Tất cả đội hình siêu khủng sẽ thuộc về bạn mà không cần làm bất kể gì cả. Ngoài ra nếu còn chơi các game khác từ VNG thì bạn có thể xem event cho acc ngôi sao hoàng cung.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here