Cho nick poke huyền thoại vip đã tiến hóa hết pokemon miễn phí

0
187

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Poke Huyền Thoại đã được ra mắt chính thức người chơi hãy nhanh chóng đăng ký và chơi ngay nhé. Nếu như bạn chưa có tài khoản vậy thì dưới đây event cho nick poke huyền thoại sẽ dành tặng mỗi bạn đọc 1 acc.

Để hỗ trợ game thủ tốt nhất mỗi khi một trò chơi mới được ra mắt chonickgame.vn thường xuyên cập nhật và tìm kiếm tài khoản. Đối với game poke huyền thoại hiện tại đã có hơn 100 acc vip siêu khủng chờ sẵn. Nếu bạn muốn trải nghiệm và thử chơi game nhưng chưa có tài khoản. Hãy đăng ký và nhận miễn phí theo các hướng dẫn ở bên dưới đây.

Cho nick poke huyền thoại miễn phí

Poke Huyền Thoại thuộc dòng game pokemon tiến hóa dạng thẻ bài. Nhiệm vụ chính của người chwoi khi tham gia là phải thu phục các chú pet và xây dựng đội hình sao cho mạnh nhất. Dùng đội hình bạn cảm thấy ưng ý nhất để vượt qua các cửa ải trong game. Rất nhiều chế độ khác nhau ở trong game để cho mọi người khám phá. Còn dưới đây sẽ là sự kiện share acc poke huyền thoại miễn phí.

cho nick poke huyen thoai

Như đã giới thiệu ở trên thì lượng tài khoản trong đợt này không có nhiều. Chỉ có hơn 100 acc thôi, vì thế các bạn đăng ký nhanh nhất sẽ được gửi tặng. Và vẫn như thường lệ chúng được gửi hoàn toàn miễn phí.

cho nick poke huyen thoai

Bước 1: CMT số điện thoại hoặc gmail của bạn ở phía dưới, điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Lưu ý phải bình luận có dấu bằng Tiếng Việt, và chỉ bình luận 1 lần.

Bước 2: Không được thoát khỏi trang web bài viết bạn đang đọc khi chưa đủ 4 phút. Nếu như thoát thì lượt đăng ký của bạn sẽ không được tính.

Bước 3: Kiểm tra tin nhắn trong hòm thư email hoặc số điện thoại. Người gửi sẽ có tên là adminchonickgame, sau khi nhận thì bạn có thể đổi mật khẩu và cập nhật thông tin cho tài khoản.

Event cho nick poke huyền thoại mới nhất tại đây

Trên đây là các bước để nhận nick poke huyền thoại miễn phí từ chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sự kiện vui lòng hãy bình luận ở bên dưới nhé. Hãy lưu ý nếu chưa có được acc thì hãy tiếp tục truy cập để theo dõi event, tài khoản sẽ cập nhật thường xuyên.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here