Cho nick Tân Thiên Hạ miễn phí – Nhận acc game tân thiên hạ sohagame

0
176

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Tân Thiên Hạ đã được ra mắt chính thức với nhiều sự kiện hấp dẫn. Trong đó có sự kiện cho nick tân thiên hạ miễn phí được sohagame tổ chức là đáng chú ý nhất. Đây là điểm mới của trò chơi này khi mang lại cho người chơi những sự trải nghiệm thú vị nhất.

Như bình thường người chơi sẽ phải đăng ký tài khoản của mình và tham gia một cách như bao trò chơi khác. Nhưng khi đến với trò chơi Tân Thiên Hạ, trước khi quyết định tham gia bạn sẽ được trải nghiệm. Bằng cách nhận những tài khoản được cho sẵn với nhiều trang bị vừa. Sau khi đã trải nghiệm xong bạn có thể dùng những tài khoản này để chơi game luôn. Đây chính là một điểm thu hút người chơi đến với game mà Sohagame đưa ra.

Trong sự kiện lần này rất may mắn chonickgame.vn cũng là một đơn vị nhận được tài khoản. Và chúng tôi sẽ chịu tránh nhiệm tặng acc tân thiên hạ với số lượng là 100 tài khoản tới người chơi. Bất cứ ai cũng có thể tham gia và nhận quà tặng này.

Cách nhận acc tân thiên hạ vip từ sohagame miễn phí

1. Like fanpage của game để nhận các thông tin chính thức từ nhà phát hành.

2. Share bài viết này lên tường cá nhân của bạn và sau đó tag thêm 3 người bạn

3. Quay trở lại bài viết bên dưới, bình luận địa chỉ email hay dùng nhất.

cho nick tan thien ha

Sự kiện sẽ ưu tiên cho 100 bạn nhanh tay nhất bình luận ở bên dưới. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin trúng giải sớm nhất lên fanpage nhé. Hãy ghi nhớ cần phải làm theo đúng các bước sự kiện ở trên mới có thể nhận nick tân thiên hạ. Lưu ý nếu như bạn chưa nhận được tài khoản mặc dù đã thực hiện theo hướng dẫn. Hãy bình luận xuống bên dưới để được hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

cho nick tan thien ha

Cho acc Tân Thiên Hạ miễn phí tới game thủ

Sự kiện cho acc tân thiên hạ sẽ diễn ra mỗi tháng một lần, số lượng nhiều ít khác nhau. Hãy thường xuyên ghé thăm để cập nhật thông tin và cũng đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé.

#Acc game khác: Cho acc Đấu Trường Vainglory

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here