Cho nick thánh chiến 3d cực khủng trắng thông tin chưa ai biết

0
176

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều bạn đã inbox về cho mình và hỏi nick thánh chiến 3d. Nhưng do game mới được ra mắt lên rất khó kiếm được tài khoản vì thế mà mình chưa trả lời các bạn được. Hôm nay chonickgame.vn sẽ mở sự kiện cho nick thánh chiến 3d vừa mới cập nhật. Tuy số lượng không nhiều nhưng chắc chắn sẽ đáp ứng được với nhu cầu của các bạn.

Thánh Chiến 3D là một thể loại game nhập vai được lấy cảm hứng từ phiên bản Thánh Chiến của Châu Âu. Cốt truyện kể về cuộc giao tranh giữa 2 phe thiên sứ và ác quỷ game đã được ra mắt chính thức từ ngày 20/06/2019. Các game thủ đã có thể tham gia và cùng chinh chiến giữa các phe khác.

Cho nick thánh chiến 3d khủng vip trị giá 400K

Sau một thời gian tìm kiếm và liên hệ với nhà phát hành, thì bên mình đã nhận được 100 tài khoản. Theo như thông tin được biết thì nó có tổng giá trị là 400K có những vật phẩm mới. Vì thế các bạn có thể yên tâm về chất lượng của những tài khoản này nhé. Và ở dưới đây mình sẽ cho acc thánh chiến 3d trắng thông tin chưa ai nhận. Sau khi bạn nhận được sẽ thêm các thông tin cá nhân để nó trở thành của riêng bạn.

cho nick thanh chien 3d

Hãy đăng ký nhận tài khoản ngay bây giờ để trở thành người sở hữu nhưng acc game thánh chiến 3d xịn nhất. Vì số lượng có ít thế lên mình sẽ gửi ngẫu nhiên cho những bạn đang cần gấp. Và lưu ý mỗi người chỉ nhận được 1 lần duy nhất thôi nhé.

cho nick thanh chien 3d

1. Đầu tiên hãy chia sẻ bài viết lên fb, zalo… và lưu ý cần phải online tại bài viết này 4 phút nhé.

2. Email của bạn hay được sử dụng nhất thì để lại ở bên dưới phần bình luận.

3. Like fanpage của game để nhận thông tin về sự kiện.

Cho acc thánh chiến 3d miễn phí chỉ duy nhất hôm nay

Các bạn còn chờ gì mà không nhanh tay lấy ngay và cùng chơi game với bạn bè. Tất cả các bạn nhanh nhất sẽ được ưu tiên cho nick thánh chiến 3d miễn phí. Các bạn chưa nhận được tài khoản thì hãy chờ đợi, hoặc inbox về facebook cá nhân của mình. Nếu có bất kỳ thông tin gì mới về sự kiện sẽ được update tại bài viết này.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here